ไลฟ์สไตล์
100 year

ลพบุรีดุ หนุ่มถูกยิงคาเก๋งดับ ตร.จ่อสอบเพื่อน-เช็กกล้อง ล่ามือปืน

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2564 05:43 น.
SHARE

หนุ่มพัทลุง ถูกยิงคาเก๋ง เสียหลักปีนฟุตปาท ชนป้ายโฆษณา กู้ภัยรุดช่วย สุดยื้อเสียชีวิต เผยผู้ตายนั่งดื่มกินกับเพื่อนที่ร้านอาหาร ในเมืองลพบุรี ก่อนแยกย้ายกลับบ้าน ตำรวจจ่อเรียกเพื่อนร่วมวงสอบปากคำ-เช็กกล้องวงจรปิด คลี่ปมสังหาร-ล่ามือปืน      

เมื่อเวลา 00.25 น. วันที่ 6 เม.ย.64 ร.ต.อ.ดนัยกร กรรณาริก รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลพบุรี รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตคารถเก๋ง บนถนนพหลโยธินขาออก ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 154-155 หมู่ที่ 2 ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.ลพบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.อานันทมหิดล และมูลนิธิร่วมกตัญญูร่วม 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บนฟุตปาทข้างทาง พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมาสด้า สีแดง หมายเลขทะเบียน กย-9098 ลพบุรี ด้านหน้าชนป้ายโฆษณาได้รับความเสียหายเล็กน้อย ที่เบาะคนขับพบศพ นายพงษ์เทพ ขันธเขต อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 ถ.พัฒนา ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง สวมเสื้อเชิ้ตลายดอก นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน สภาพก้มหน้าฟุบคาพวงมาลัย จากการชันสูตรเบื้องต้นพบ ถูกยิงที่บริเวณชายโครงด้านขวา ทะลุชายโครงด้านซ้าย จำนวน 1 นัด ไม่ทราบขนาดกระสุน 

จากการตรวจสอบพบมีรอยกระสุนปืนที่ประตูรถด้านขวา 1 รู ภายในรถพบเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ และสุราที่เหลืออยู่เล็กน้อย 1 แบน วางอยู่ที่พักเท้าด้านซ้าย จากการสอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัย ทราบว่าได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักพุ่งชนฟุตปาท จึงเดินทางไปตรวจสอบพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บยังมีชีวิตอยู่ เจ้าหน้าที่พยายามเรียกให้เปิดประตูแต่ไม่สามารถเปิดได้ ซึ่งคิดว่าได้รับบาดเจ็บ จึงทุบกระจกด้านหลังเพื่อช่วยเหลือ หลังนำร่างออกมาจากรถ จึงได้ทราบว่าถูกยิง จึงพยายามช่วยชีวิต แต่ไม่สำเร็จเสียชีวิต จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบดังกล่าว 

จากการสอบถามเพื่อนผู้ตาย เล่าว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มกินที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองลพบุรี ก่อนแยกย้ายกันกลับบ้าน โดยผู้ตายไม่มีเรื่องราวอะไรกับใคร ก็ยังงงว่ามาถูกยิงเสียชีวิตได้อย่างไร เบื้องต้นพนักงานสอบสวน จะเชิญเพื่อนร่วมวงดื่มกินก่อนเกิดเหตุมาสอบปากคำเพิ่มเติม และจะตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อติดตามตัวมือปืนรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตนั้น ได้ให้เจ้าหน้ที่กู้ภัยนำส่ง รพ.อานันทมหิดล ชันสูตรอีกครั้ง ก่อนติดต่อมาสอบปากคำอย่างละเอียดต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายคนถูกยิงตายหนุ่มถูกยิงตายประกบยิงยิงคารถฆ่าคนตายลพบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 10:56 น.