ไลฟ์สไตล์
100 year

ป้าขายสับปะรดผวา เก๋งแดงในตำนานกลับมาจอดสไลด์หนอนโชว์ วอน ตร.ลำปางจับที (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
5 เม.ย. 2564 09:19 น.
SHARE

เก๋งสีแดงในตำนานที่ลำปางรีเทิร์น จอดรถริมถนนก่อนสไลด์หนอนโชว์ป้าขายสับปะรดวัย 57 ปี เผยเคยก่อเหตุช่วยตัวเองโชว์มาหลายครั้ง หลังจากห่างหายไปนานเกือบ 3 ปี วอน ตร.จับตัวมาดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 4 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ไตรทิพย์ ใจจา หัวหน้าสายตรวจ ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง ได้รับแจ้งจาก นางศรีวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี ชาวลำปาง เป็นแม่ค้าแผงขายสับปะรดอยู่ที่ริมถนนสาย ลำปาง-งาว ฝั่งตรงข้าม โรงพยาบาลมะเร็งลำปาง ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง ว่าก่อนหน้านี้ มีรถเก๋งสีแดง มิตซูบิชิ รุ่นเก่ามีชายอายุประมาณ 40 ปี ขับมาจอดที่ใกล้ๆ ร้านก่อนที่จะเปิดประตูรถลงมาข้างรถจากนั้นได้ถอด เสื้อ กางเกง และกางเกงในออก และทำการสไลด์หนอนโชว์ ซึ่งตอนนั้นตนเองกำลังนั่งขายสับปะรดอยู่ในร้าน และตกใจมากจึงหยิบมือถือขึ้นมาเพื่อที่จะถ่ายภาพ แต่ชายคนดังกล่าวเห็นจึงหยุดการกระทำดังกล่าวแล้วรีบเดินกลับไปในรถทันที ตนเองจึงบันทึกภาพได้ เฉพาะรถคันก่อเหตุ และแจ้งตำรวจสายตรวจตำบลพิชัยให้เข้ามาตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

นางศรีวรรณ กล่าวต่อว่า ชายคนดังกล่าวนี้มาที่ร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 โดยเมื่อวานนี้ มาจอดรถหน้าร้าน แต่ไม่ได้ทำอะไร จนกระทั่งวันนี้ก็ได้ก่อเหตุดังกล่าว โดยตนเองยอมรับว่าเหตุการณ์นี้ทำตนเองกลัวมาก แต่ก็เตรียมอาวุธมีดที่ปอกสับปะรดไว้ป้องกันตัว หากผู้ก่อเหตุจะเดินเข้ามาที่ร้าน แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ได้กล้าเดินเข้ามาในร้านและขับรถหนีไปดังกล่าว และขอให้ จนท.เร่งจับกุมตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดี เพราะเกรงว่าชายคนดังกล่าวจะมาสไลด์หนอนโชว์ซ้ำอีก

ทั้งนี้ รายงานข่าวแจ้งว่า ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองจังหวัดลำปางนั้น เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวเมื่อประมาณช่วงเดือนตุลาคมปี 2561 เคยมีรถเก๋ง สี แดงรุ่นเก่า ลักษณะแบบนี้และเคยมีชายอายุประมาณ 40 ปี เข้าไปทำการสไลด์หนอนโชว์กับแม่ค้าขายหมูปิ้งริมถนนสายลำปาง-แม่ทะ เขตตำบลพระบาท อ.เมือง จ.ลำปางมาแล้วครั้งหนึ่ง และหลายเดือนต่อมาก็ยังก่อเหตุไปสไลด์หนอนที่บริเวณริมถนนทางไปอำเภอแม่เมาะอีก โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว ชายชาวลำปางอายุ 40 ปี และตำรวจเคยสั่งปรับเป็นเงิน 5,000 บาท และทำประวัติไว้แล้ว ซึ่งตำรวจจะได้ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งว่าเป็นคนเดียวกัน หรือไม่หลังจากที่ห่างหายไปนานเกือบ 3 ปี จนกระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ซ้ำในเขตพื้นที่อำเภอเมืองลำปางอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มสไลด์หนอนโชว์สไลด์หนอนโชว์ช่วยตัวเองโชว์เก๋งสีแดงอ.เมืองลำปางลำปางป้าวัย 57 ปีคนขายสับปะรดแม่ค้าสับปะรดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 15:14 น.