รวบฆาตกรเหี้ยม ฆ่ายกครัวลูกจ้าง 3 ศพ ที่แท้เป็นนายหัว เผยนาทีเชือดโหด

ข่าว

  รวบฆาตกรเหี้ยม ฆ่ายกครัวลูกจ้าง 3 ศพ ที่แท้เป็นนายหัว เผยนาทีเชือดโหด

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 เม.ย. 2564 23:54 น.

  รวบแล้ว มือฆ่ายกครัว 3 ศพ ที่แท้ฝีมือลูกชายเจ้าของฟาร์ม อ้างเหตุบาดหมาง-ขัดแย้งคนตาย เผยนาทีเชือดโหด พี่ชายเหยื่อโล่ง-จับคนร้ายได้เร็ว แต่ตกใจฆาตกรเป็น "นายหัว"      

  จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้ง พบศพแรงงานชาวลาว ถูกยกครัว 3 ศพ ภายในฟาร์มเลี้ยงหมู สง่าพรฟาร์ม พื้นที่ ม.12 ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อช่วง 03.00 น. วันที่ 2 เมษายน 64 ที่ผ่านมา โดยผู้เสียชีวิต คือ นายขันทะเล จันดี อายุ 26 ปี มีบาดแผลถูกของมีคมไม่ทราบชนิด บริเวณใบหน้า และศีรษะ 8 แผล เป็นแผลฉกรรจ์ ข้อมือด้านซ้ายขาด รายที่สองศพ น.ส.ทองบาง ศรีเงาะ (Thongbang Si Ngo) อายุ 24 ปี มีบาดแผลถูกของมีคมไม่ทราบชนิด บริเวณศีรษะ และใบหน้าเป็นแผลฉกรรจ์ ข้อมือได้ขวาขาด และศพที่สาม ด.ช.คำสว่าง ศรีเงาะ อายุ 4 ขวบ 5 เดือน มีบาดแผลถูกของมีคม บริเวณศีรษะและท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ ทั้งหมดเป็นพ่อแม่ลูกกัน

  จากเหตุฆาตกรรม เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 2 เม.ย.64 พ.ต.ท.ไพฑูรย์ อินทร์คง ร้อยเวร สภ.กาญจนดิษฐ์ รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตชาวลาว 3 ราย ถูกฟันด้วยมีดในบ้านพักคนงานฟาร์มเลี้ยงหมูสง่าพรฟาร์ม เลขที่ 71/1 หมู่ 12 บ้านควนทราย ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ มีเพียงรอยรองเท้าผ้าใบ เบอร์ 41-42 ยี่ห้อดังบนพื้นบ้าน โดยมีเจ้าของฟาร์มเป็นผู้พบศพคนแรก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 2 เม.ย.64 เจ้าหน้าที่จับกุมตัว นายสุทธิศักดิ์ พรหมทองนุ่ม อายุ 29 ปี ลูกชายเจ้าของฟาร์มหมู หลังรับสารภาพ เป็นคนลงมือสังหาร โดยอ้างสาเหตุขัดแย้งกับผู้ตายบ่อยครั้ง เนื่องจากผู้ตายคิดว่า นายสุทธิศักดิ์ไปชอบเมียชาวลาว จากนั้นผู้ตายก็เริ่มมีอาการไม่ค่อยเชื่อฟัง จึงบาดหมางกันมาเรื่อยๆ จนเกิดเหตุลงมือสังหารตอนเวลาประมาณ 15.00 น.ช่วงที่ไม่มีใครอยู่ โดยใช้มีดพร้าฟันนายขันทะเล สามีก่อนและฟัน น.ส.ทองบาง ภรรยา ตามอีกคน โดยมี ด.ช.คำสว่าง เกาะหลังอยู่จึงฟันจนเสียชีวิตไปอีกราย หลังก่อเหตุคนร้ายได้หนีไปอาบน้ำที่บ้านย่า ก่อนทิ้งเสื้อผ้ารองเท้าชุดที่ใส่ก่อเหตุ ไว้ที่บริเวณริมถนนสายเซาท์เทิร์น ก่อนที่จะกลับมาบ้านและรับภรรยาไปร่วมงานศพญาติ และกลับเข้ามาช่วงประมาณ 01.00 น. จนพ่อคนร้ายซึ่งเป็นเจ้าของฟาร์มจะเข้าไปเจอศพ และแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว 

  นายทองพัน ศรีเงาะ อายุ 42 ปี พี่ชาย น.ส.ทองบาง สาวชาวลาวที่เสียชีวิต รู้สึกโล่งใจที่จับคนร้ายได้เร็ว และรู้สึกตกใจและเสียใจที่นายหัวเป็นคนลงมือฆ่าน้องสาว เพราะตนเองช่วยทำงานกับนายหัวคนนี้มานาน 7 ปี และเป็นคนชวนน้องให้มาทำงานที่นี่ ถ้ารู้ว่าน้องต้องมาเสียชีวิตอย่างนี้คงไม่ให้มา หลังจากนี้คงไม่อยู่แล้ว ขอกลับบ้านที่จำปาสัก ส่วนศพขอปรึกษากับญาติน้องเขยก่อนว่า จะตัดสินใจนำศพกลับบ้านหรือทำศพที่นี่ต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เพลิงไหม้โรงพิมพ์ย่านเสาชิงช้าดับคาห้องนอน 2 ศพ
   03:37

   เพลิงไหม้โรงพิมพ์ย่านเสาชิงช้าดับคาห้องนอน 2 ศพ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์