ลูกชายเจ้าของฟาร์มหมู สารภาพลงมือฆ่ายกครัว 3 ศพ ปมขัดแย้งส่วนตัวกับผู้ตาย

ข่าว

ลูกชายเจ้าของฟาร์มหมู สารภาพลงมือฆ่ายกครัว 3 ศพ ปมขัดแย้งส่วนตัวกับผู้ตาย

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2564 20:22 น.

ลูกชายเจ้าของฟาร์มหมูที่ 3 คนงานพ่อแม่ลูกทำงานด้วยแล้วถูกฆ่าโหดยกครัว 3 ศพ รับสารภาพลงมือเอง ประเด็นปัญหาส่วนตัวกับคนที่เป็นสามี ขณะที่เมียเข้ามาห้ามเลยโดนด้วย ส่วนเด็กไม่ได้ตั้งใจแต่ต้องฟันซ้ำ

กรณีพบ 3 พ่อแม่ลูกคนงานชาวลาวถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม ภายในบ้านพักคนงานฟาร์มหมูสง่าพรฟาร์ม เลขที่ 71/1 หมู่ 12 บ้านควนทราย ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ จุดเกิดเหตุอยู่ที่บ้านพักคนงาน พบผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อคือ นายขันตะลี จันดี อายุ 24 ปี มีบาดแผลถูกของมีคมไม่ทราบชนิด บริเวณใบหน้า และ ศีรษะ 8 แผล เป็นแผลฉกรรจ์ ข้อมือด้านซ้ายขาด นางทองบาง ศรีเงาะ อายุ 24 ปี มีบาดแผลถูกของมีคมไม่ทราบชนิด บริเวณศีรษะและใบหน้าเป็นแผลฉกรรจ์ ข้อมือขวาขาด และ ด.ช.บิ๊ก อายุ 5 ขวบ มีบาดแผลถูกของมีคม บริเวณศีรษะและท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ทั้ง 3 รายเป็นพ่อแม่ลูกชาวลาว และเป็นคนงานของฟาร์มเลี้ยงหมูสง่าพรฟาร์ม ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงเย็น วันที่ 2 เม.ย.64 ภายหลังจากที่ พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ได้ใช้เวลาสอบปากคำ นายสุทธิศักดิ์ พรมทองนุ่น หรือ วิทย์ อายุ 26 ปี ลูกชายเจ้าของฟาร์ม ผู้ต้องสงสัยนานร่วม 2 ชั่วโมง ในที่สุด นายสุทธิศักดิ์ ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือฆ่า 3 ศพด้วยตนเอง

โดยผู้ต้องหาให้การว่า ก่อนหน้านี้ มีปัญหากระทบกระทั่งกับนายขันทะลีบ่อยครั้ง ก่อนเกิดเหตุเมื่อวานนี้เวลา 15.00 น. หลังจากที่พ่อได้ออกจากฟาร์มไปร่วมงานศพของยาย ตนจึงได้เตรียมอาวุธ และเข้าไปหานายขันทะลี บ้านพัก โดยเมื่อเข้าไปพบว่าทั้ง 3 คนนั่งล้อมวงกินข้าวกันอยู่ ตนจึงได้ตรงเข้าไปทำร้ายร่างกายนายขันทะลี แต่ถูก ภรรยาของนางขันทะลีเข้ามาขวาง ตนจึงได้ตัดสินใจใช้มีดสปาต้าทำร้ายร่างกายด้วย

ส่วนเด็กชายบิ๊กนั้น ไม่ได้ตั้งใจฆ่า แต่ระหว่างที่มีการทำร้ายสองคนผัวเมีย อาวุธมีดได้พลาดไปโดนเด็กชายบิ๊กด้วย เห็นว่าเด็กบาดเจ็บสาหัสจึงได้ใช้มีดฟันซ้ำอีก 1 ครั้งจนตายคามือ หลังก่อเหตุได้นำเสื้อผ้าเปื้อนเลือด และรองเท้าไปทิ้งไว้ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร และได้นำมีดพร้าด้ามสั้นไป ทิ้งไว้ที่บ้านญาติ หลังจากนั้นจึงได้ เดินทางไปร่วมงานศพของยาย และทำตัวตามปกติรวมถึงรอเดินทางกลับมายังฟาร์มพร้อมกับพ่อ.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  อดีตทหารเกณฑ์หึงโหดยิง2ศพ แค้นถูกท้าท้าย
  04:25

  อดีตทหารเกณฑ์หึงโหดยิง2ศพ แค้นถูกท้าท้าย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์