ไลฟ์สไตล์
100 year

"บุ๋ม ปนัดดา" ผวาถูกหนุ่มบุกบ้าน อ้างเป็นแฟนนำ 10 ล้านมาสู่ขอกลางดึก

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2564 12:22 น.
SHARE

ป่วนยามวิกาล "บุ๋ม ปนัดดา" ผวาโร่แจ้งตำรวจ หลังมีชายนิรนามอ้างเป็นสามีพร้อมนำเงิน 10 ล้าน มาสู่ขอกลางดึกถึงบ้านพัก

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 เม.ย.64 ที่ สน.บางเขน น.ส.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือบุ๋ม อายุ 45 ปี พิธีกรและดารานักแสดงชื่อดัง เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางเขน เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากมีชายปริศนาก่อกวนยามวิกาลบริเวณหน้าบ้านย่าน ซ.รามอินทรา 21 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.

ข่าวแนะนำ

น.ส.ปนัดดา กล่าวว่า เมื่อคืนเวลาประมาณ 00.00 น. วันที่ 2 เม.ย. ได้มีชายขับรถกระบะ ไม่ทราบยี่ห้อรุ่น มาจอดหน้าบ้านแล้วกดกริ่งติดต่อกันหลายครั้ง ทีแรกเข้าใจเป็นทีมงานแต่มองแล้วหน้าตาไม่คุ้นจึงไม่ลงไปเปิดประตูบ้านให้ จากนั้นชายคนดังกล่าวตะโกนว่าผมชื่อแป๊ะ เป็นสามีบุ๋ม คนรู้กันทั้งประเทศแล้ว และเตรียมเงินมาสู่ขอแล้ว 10 ล้านบาท ถ้าไม่ยอมลงมาเปิดประตูให้จะจุดธูป 500 ดอก จากนั้นจึงโทร. 191 เพื่อให้ตำรวจมาระงับเหตุ ผ่านไป 20 นาที มีสายตรวจ สน.บางเขน มาเจรจาก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะยินยอมขับรถไปแล้วไม่กลับมาก่อกวนอีก วันนี้จึงเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อน เนื่องจากไม่ได้เป็นครั้งแรกที่ถูกก่อกวนลักษณะนี้

น.ส.ปนัดดา กล่าวต่อว่า อีกทั้งในวันนี้พนักงานสอบสวนได้นัดตนมาเป็นพยานและเซ็นรับรองเอกสารหลักฐานให้กับนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข เกี่ยวกับดราม่าร้อนก่อนหน้านี้ กับอาบี อดีตผู้จัดการส่วนตัว และมีชื่อของนักธุรกิจหนุ่ม เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา แฟนหนุ่มของจั๊กจั่น

พ.ต.ท.สราวุธ กล่าวว่า ตนจะรับเรื่องที่ผู้มาแจ้งไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะทำการตรวจสอบ และสอบถามไปยังสายตรวจว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไรได้จดชื่อหรือทะเบียนรถหรือไม่เพื่อดำเนินการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุ๋ม ปนัดดาปนัดดา วงศ์ผู้ดีหนุ่มบุกบ้านอ้างเป็นสามีเงิน10ล้านสู่ขอกลางดึกสน.บางเขนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 15:03 น.