สลด ฆ่ายกครัว 3 ศพพ่อแม่ลูก ฟาร์มเลี้ยงหมู ถูกฟันแทงตายอย่างทารุณ

ข่าว

  สลด ฆ่ายกครัว 3 ศพพ่อแม่ลูก ฟาร์มเลี้ยงหมู ถูกฟันแทงตายอย่างทารุณ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 เม.ย. 2564 10:29 น.

  สยองกลางดึก คนร้ายฆ่าโหดยกครัว 3 พ่อแม่ลูกชาวลาว คาบ้านพักคนงานฟาร์มเลี้ยงหมู ทั้ง 3 ศพถูกแทงด้วยของมีคมอย่างทารุณ เจ้าของฟาร์มยังมึนไม่ทราบสาเหตุ เพราะปกติครอบครัวนี้มีนิสัยดี ตำรวจเตรียมเร่งหาหลักฐานเพื่อจับคนร้ายให้ได้ เพราะเป็นคดีอุกฉกรรจ์

  เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 2 เม.ย.64 พ.ต.ท.ไพฑูรย์ อินทร์คง ร้อยเวร สภ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต 3 ราย ในบ้านพักคนงานฟาร์มเลี้ยงหมูสง่าพรฟาร์ม เลขที่ 71/1 หมู่ 12 บ้านควนทราย ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ทักษิณ ศิริโภคพัฒน์ ผกก. พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.(หญิง)เนตรทราย วงศ์พรต รอง ผกก.ศพฐ.8 ร.ต.อ.คุณวุฒิ ตะเภาน้อย ร้อยเวร ตรวจที่เกิดเหตุ ศพฐ.8 กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

  ที่เกิดเหตุเป็นฟาร์มเลี้ยงหมูขนาดกลาง และที่บ้านพักคนงาน พบผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อคือ นายขันตะลี จันดี อายุ 24 ปี มีบาดแผลถูกของมีคมไม่ทราบชนิด บริเวณใบหน้า และศีรษะ 8 แผลเป็นแผลฉกรรจ์ ข้อมือด้านซ้ายขาด นางทองบาง ศรีเงาะ อายุ 24 ปี มีบาดแผลถูกของมีคมไม่ทราบชนิด บริเวณศีรษะและใบหน้าเป็นแผลฉกรรจ์ ข้อมือได้ขวาขาดและ ด.ช.บิ๊ก อายุ 5 ขวบ มีบาดแผลถูกของมีคม บริเวณศีรษะและท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ทั้ง 3 รายเป็นพ่อแม่ลูกชาวลาว เบื้องต้นทราบว่า ทั้ง 3 คน เป็นคนงานของฟาร์มเลี้ยงหมูที่เกิดเหตุ และอาศัยอยู่ในฟาร์มหมูดังกล่าว

  อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ มีเพียงรอยรองเท้าผ้าใบ เบอร์ 41-42 ยี่ห้อดังบนพื้นบ้าน โดยคาดว่าช่วงเกิดเหตุระหว่างเวลา 18.00-20.00 น.ขณะที่กลุ่มผู้ตายกำลังนั่งล้อมวงรับประทานอาหารเย็น คนร้ายได้บุกเข้ามาในบ้านและใช้มีดสปาต้าฟันเข้าที่ใบหน้าของ 2 ผัวเมีย คนละ 1 ครั้ง ซึ่งทั้ง 2 อาจยกมือขึ้นป้องกัน จนทำให้ข้อมมือขาดกระเด็นไป ส่วน ด.ช.บิ๊ก เมื่อเห็นเหตุการณ์ได้ลุกขึ้นวิ่งหนี จึงถูกคนร้ายตามไปใช้มีดสปาต้าฟันเข้าที่แผ่นหลัง 1 ครั้ง จนล้มลง แต่เพื่อความแน่ใจคนร้ายจึงฟันซ้ำเข้าที่ท้ายทอยอีก 1 ครั้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บตัวอย่างดีเอ็นเอจากสวิซไฟฟ้า และลูกปิดจับประตู รวมถึงตัวอย่างดินจากรอยรองเท้าผ้าใบ เพื่อใช้เป็นหลักฐานติดตามจับกุมคนร้าย

  นายอนันต์ ไทยพัฒน์ กำนันตำบลช้างขวา กล่าวว่า นายสง่าพร พรหมทองนุ่น เจ้าของความได้แจ้งตนว่าพบศพคนงานเสียชีวิตภายในความช่วงเวลาประมาณตีสองกว่ากว่าโดยเล่าว่า ช่วงประมาณสามทุ่มคืนที่ผ่านมาได้โทรหาคนงาน และไม่มีผู้รับสายเพื่อจะสอบถามงาน หลังจากเดินทางกลับจากงานศพนอกพื้นที่ เมื่อมาถึงฟาร์มเลี้ยงหมูเห็นว่าเปิดน้ำทิ้งไว้และไฟที่บ้านพักคนงานก็เปิดไว้จึงเข้าไปดูพบว่าถูกฆาตกรรมดังกล่าว และเหตุการณ์ฆ่ายกครัวเช่นนี้ไม่เคยมีเกิดขึ้นในพื้นที่ช้างขวาซึ่งถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่โหดเหี้ยม

  นางสิริ พรหมทองนุ่น ภรรยาเจ้าของฟาร์ม กล่าวว่า ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นว่าครอบครัวคนงานชาวลาวมีปัญหากับผู้ใดแม้แต่กับคนไทย และค่อนข้างเป็นคนที่นิสัยดีพูดเพราะ ไม่เคยคดโกง จึงไม่ทราบสาเหตุการถูกฆ่าโหดเหี้ยมครั้งนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบสวนหาสาเหตุเพื่อติดตามคนร้ายอย่างเร่งด่วนมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ลูกเลี้ยงทมิฬ! ฆ่า 2 ศพ "ยาย-หลาน"
   05:18

   ลูกเลี้ยงทมิฬ! ฆ่า 2 ศพ "ยาย-หลาน"

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์