ไลฟ์สไตล์
100 year

ขอนแก่นดุ ยิงตาย 2 ศพ ที่โคกโพธิ์ไชย ตร.คาดฆ่าล้างแค้น หักยาเสพติด

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2564 00:15 น.
SHARE

เกิดเหตุยิงกันตาย 2 ศพ ริมถนนหมู่บ้าน อ.โคกโพธิ์ไชย จ.ขอนแก่น พยานเผยมือปืน-ผู้ตายรู้จักกัน ตำรวจคาดปมฆ่าล้างแค้น หักหลังยาเสพติด ของกลุมค้ายา เร่งสอบญาติ-คนใกล้ชิด ลากคอมือปืน 

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 31 มี.ค.64 พ.ต.ท.ยุทยา เติมผล สว.สอบสวน สภ.โคกโพธิ์ไชย รับแจ้งเหตุคนถูกยิง 2 ราย ริมถนนพื้นที่ ต.บ้านโคก อ.โคกโพธิ์ไชย จ.ขอนแก่น จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.ชลิต มรกตศรีวรรณ ผกก.สภ.โคกโพธิ์ไชย และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตรายแรก เป็นชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25 ปี ถูกยิงกลางหน้าผาก นอนเสียชีวิตคาที่ ส่วนรายที่สองไปเสียชีวิต ที่ รพ.ทราบชื่อ นายธีระยุทธ ฝ่ายที อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 ม.6 ต.ซับสมบูรณ์ อ.โคกโพธิ์ไชย จ.จอนแก่น สภาพถูกยิงที่ศีรษะด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิด 

ด้าน พ.ต.อ.ชลิต มรกตศรีวรรณ ผกก.สภ.โคกโพธิ์ไชย กล่าวว่า จากการสอบสวนพยานทราบว่า มือปืนน่าจะรู้จักกับผู้ตายทั้ง 2 เพราะก่อนยิงนั้น ผู้ตายและมือปืนได้ยืนพูดคุยกัน ไม่นานก็มีเสียงปืนดังขึ้น จากนั้นก็มีคนล้มลงเสียชีวิตคาที่ ส่วนอีกรายได้วิ่งหนี แต่มือปืนวิ่งไล่จนทันและยิงทันที ก่อนหลบหนีไป ส่วนมูลเหตุจูงใจนั้น สันนิษฐานว่า น่าจะเป็นการฆ่าล้างแค้น จากการหักหลังของกลุ่มผู้ค้ายาเสพติด เบื้องต้นตำรวจจะทำการสอบสวนคนใกล้ชิดและญาติคนตาย รวมทั้งเร่งหาตัวคนร้ายมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนศพผู้ตายนั้นภายหลังชันสูตร แพทย์ได้มอบให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงคนตายยิงกันตายคนถูกยิงฆ่าล้างแค้นยาเสพติดฆ่าคนตายขอนแก่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 15:24 น.