ไลฟ์สไตล์
100 year

โดน 6 ข้อหา คนจ้างพริตตี้ "วาวา" ยื่น 3 แสนประกันตัว เดินยิ้มลงโรงพัก

ไทยรัฐออนไลน์
30 มี.ค. 2564 19:50 น.
SHARE

เจ้าของบ้านเกิดเหตุ พริตตี้ "วาวา" ที่ถูกจ้างเอนเตอร์เทน เกิดอาการช็อกหมดสติ นำส่ง รพ.เปาโลเกษตรฯ ก่อนเสียชีวิต เข้ารับทราบ 6 ข้อหา พร้อมเพื่อน 3 คน ได้ประกันตัวออกไป ด้วยหลักทรัพย์คนละ 3 แสนบาท เดินยิ้มขึ้นรถเก๋งที่คนขับมาจอดรอรับ 

วันที่ 30 มี.ค. ภายหลังเจ้าของบ้านย่านพหลโยธิน พร้อมผู้ร่วมงานปาร์ตี้ เข้ารับทราบข้อหา กรณี น.ส.วิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ วาวา พริตตี้สาว ที่เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลวใน รพ.เปาโลเกษตร ช่วงเช้าวันที่ 23 ก.พ. หลังรับงานเอนเตอร์เทนไปดูแลลูกค้าในปาร์ตี้ที่จัดขึ้นที่บ้าน ทั้งนี้ เบื้องต้นจากการสอบปากคำพยานให้การว่า พริตตี้วาวา เป็นผู้เสพยาด้วยตัวเอง

พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.พหลโยธิน เปิดเผยว่า ตำรวจได้แจ้งข้อหา นายกอล์ฟ เจ้าของบ้าน นายโอม และนายปอ ผู้ร่วมงานเลี้ยง 6 ข้อหาหนัก 1. ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) และ (3, 4-เมทิลลีนไดออกซีเมทแอมเฟตามีนหรือยาอี) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) และ 3, 4-เมทิลลีนไดออกซีเมทแอมเฟตามีนหรือยาอี) โดยไม่ได้รับอนุญาต 2. ร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 (คีตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อการขายโดยไม่ได้รับอนุญาตและร่วมกันขายวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 (คีตามีน)โดยไม่ได้รับอนุญาต 3. ร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 4 (ไดอาซีแฟม) ไว้ในครอบครองเพื่อขายโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันขายวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 4 (ไดอาซีแฟม)โดยไม่ได้รับอนุญาต 4. ร่วมกันจูงใจ ชักนำ ยุยง ส่งเสริมฯ ให้ผู้อื่นเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน)และ (3, 4-เมทิลลีนไดออกซีเมทแอมเฟตามีนหรือยาอี) และวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 (คีตามีน) และวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 4 (ไดอาซีแฟม) โดยเป็นการกระทำต่อหญิงโดยผิดกฎหมาย 5. ร่วมกันมั่วสุมหรือทำกิจกรรมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่ระบาด และ 6. ร่วมกันกระทำการหรือดำเนินการใดๆ ซึ่งอาจก่อให้เกิดสภาวะที่ไม่ถูกสุขลักษณะ ซึ่งอาจเป็นเหตุให้โรคติดต่ออันตรายหรือโรคระบาดแพร่ออกไป ก่อนนำตัวฝากขังตามขั้นตอน

ข่าวแนะนำ

ต่อมา เวลา 18.20 น. ที่ สน.พหลโยธิน นายทรงพล หรือ กอล์ฟ รสมาลา อายุ 43 ปี พร้อมพวกอีก 2 คน คือนายสารพล หรือ โอม เกตุงาม อายุ 27 ปี และนายธนพันธ์ หรือ ปอ อุทัยทัศน์ อายุ 38 ปี เดินยิ้มออกจากโรงพักมาขึ้นรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยูที่มาจอดรอรับกลับที่พัก หลังได้รับการประกันตัว ด้วยหลักทรัพย์คนละ 3 แสนบาท

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วาวาพริตตี้วาวาวาวา วิชญาพร วิเศษสมบัติปาร์ตี้บ้านหรูข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 04:08 น.