ไลฟ์สไตล์
100 year

เอ็มมี่ แม็กซิม อุ้มท้อง 7 เดือน แจ้งจับนักเลงคีย์บอร์ด คอมเมนต์ด่าหยาบ

ไทยรัฐออนไลน์
29 มี.ค. 2564 18:16 น.
SHARE

"เอ็มมี่ แม็กซิม" อุ้มท้อง 7 เดือน แจ้ง บก.ปอท. เอาผิด 20 นักเลงคีย์บอร์ด คอมเมนต์หยาบคาย เสียๆ หายๆ หลังแถลงเป็นผู้จัดการลูกชาย ร็อกเกอร์คนดัง เผยเครียดจนลูกไม่กลับหัว ยันดำเนินคดีถึงที่สุด

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 29 มีนาคม 2564 ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับ อาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม อายุ 35 ปี นางแบบสาวเซ็กซี่ชื่อดัง อุ้มท้อง 7 เดือน มาพร้อมเพื่อนชาย เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.หญิง พรสถิตย์ บุราญรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. แจ้งความกรณีโดนคนคอมเมนต์ให้เสียหาย

ข่าวแนะนำ

น.ส.อมลวรรณ กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้แถลงข่าวกรณีการรับเป็นผู้จัดการให้กับน้องเสือ รวมทั้งได้มีการเปิดเผยผ่านสื่อมวลชนถึงการที่ตนตั้งท้อง ภายหลังมีสื่อมวลชนหลายสำนักนำไปเสนอข่าวตามเว็บไซต์ รวมทั้งเพจต่างๆ ด้วย แต่ตนเพิ่งเห็นเด้งขึ้นมาเฟซบุ๊ก อ่านดูแล้วรู้สึกว่ามันแรงจัง เพราะบางคนใช้คำว่าเอา***มาเป็นผู้จัดการบ้าง บางคนโยงมาถึงน้องในท้องตนด้วย เรื่องแบบประมาณว่าเหมือนตนไปมีอะไรกับใครยังไม่รู้เลย ด่าเราหยาบๆ คายๆ เป็นการใช้คำพูดที่รุนแรง จนรู้สึกอับอาย รับไม่ได้ จากนั้นมีคนคอมเมนต์รุนแรงมากมาย ทั้งนี้ตนรู้สึกว่าได้รับความเสียหายและอยากปกป้องศักดิ์ศรี จึงเดินทางมาแจ้งความ พร้อมนำหลักฐานคอมเมนต์กว่า 20 ราย มามอบให้พนักงานสอบสวน บก.ปอท.พิจารณาดำเนินการตามกฎหมายเอาเรื่องให้ถึงที่สุด โดยจะไม่มีคำว่าขอโทษ ตนยินดีให้อภัยแต่จะไม่ยกโทษถอนฟ้องเด็ดขาด

เหตุการณ์ครั้งนี้ส่วนตัวตนรู้สึกเสียหายรุนแรงมากจนรู้สึกเครียดขนาดน้องในท้อง 7 เดือนไม่ยอมกลับหัวเลย คุณหมอบอกอยู่ในช่วงที่น้องต้องกลับหัวแล้ว คำพูดของพวกคุณมันมีผลกระทบกับชีวิตเอ็มมี่และลูกในครรภ์มาก อย่างไรก็ตามขอร้องว่าอะไรที่ใช่หรือไม่ใช่ ที่คุณไม่รู้ขออย่าพูดดีกว่า ดูเพื่อความบันเทิงแต่อย่าสนุกกับคอมเมนต์ที่พวกคุณแสดงกัน ยอมรับว่ามีทั้งคนรักและคนชัง ขอบคุณทุกคนที่รักและเข้าใจ แต่คนที่ไม่รักแต่ไม่รู้ว่าทำไมถึงด่าตนได้รุนแรงขนาดนี้

สำหรับพ่อเด็กในท้อง 7 เดือนนั้น เอ็มมี่หัวเราะก่อนตอบว่า ตนไม่เคยที่จะปิดบังอะไรอยู่แล้ว เราไปไหนมาไหนด้วยกัน เราเป็นของเราแบบนี้ เอ็มมี่เคยบอกไปแล้วว่าคุณพ่อเขาทำงานของเขา เป็นคนนอกวงการเขาอาจจะยังไม่ชิน ให้อะไรมันเข้าที่เข้าทางมากกว่านี้ก่อนแล้วเราจะเปิดเผยเองแน่นอน รับรองหน้าน้องเขาเหมือนคุณพ่อแน่นอน นางแบบสาวกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ็มมี่ แม็กซิมเอมมี่ แม็กซิมเอ็มมี่ แม็กซิม ปัจจุบันเอ็มมี่ แม็กซิม แจ้งความนักเลงคีย์บอร์ดบก.ปอท.ข่าวเอ็มมี่ แม็กซิมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:02 น.