ไลฟ์สไตล์
100 year

จับร่างทรงหื่น อ้างมีเคราะห์-ต้องแก้กรรม ลวงสาวเข้าโรงแรม เสพยา-อนาจาร

ไทยรัฐออนไลน์
26 มี.ค. 2564 02:36 น.
SHARE

ป.ป.ส.-สภ.บ้านบึง บุกจับร่างทรงกำมะลอ ลวงสาว 22 เข้าโรงแรม บังคับเสพยา-อนาจาร จับตรวจฉี่พร้อมเมียพบสีม่วง พี่สาวเหยื่อแจ้งความ คาดมีสาวตกเป็นเหยื่อหลายราย

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 25 มี.ค.64 ร.ต.อ.สมปะสงค์ สมร่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ป.ป.ส.และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบึง ร่วมขอตรวจค้นภายในบ้านเลขที่ 105/48 หมู่บ้านคู่ขวัญ หมู่ที่ 2 ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เพื่อทำการจับกุม นายปิยะวัฒน์ เพิ่มยิ่งยง อายุ 43 ปี ร่างทรงไปสอบสอบสวน จากเหตุที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ประกาศตามหาตัว น.ส.บี (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นน้องสาว ที่หายตัวไปพร้อมรถเก๋งนั่งส่วนบุคคล ตั้งแต่วันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยมีสัญญาณติดต่ออยู่บริเวณพื้นที่ ต.หนองซ้ำซาก

ข่าวแนะนำ

เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงบ้านเป้าหมาย นางสุภินิ เพิ่มยิ่งยง อายุ 44 ปี ภรรยาของ นายปิยะวัฒน์ ผู้ต้องหา ได้ออกมารับหน้าแทน และไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจค้นภายในบ้าน อ้างต้องมีหมายตรวจค้นเท่านั้น จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องแสดงเหตุผลซึ่งหน้า และทำการจู่โจมใช้อุปกรณ์งัดประตูเข้าไป เพื่อควบคุมตัว นายปิยะวัฒน์ ออกมา พร้อมทำการตรวจค้นภายในบ้าน แต่ไม่พบสิ่งผิดกฏหมาย หลังจากนั้นจึงนำตัว นายปิยะวัฒน์ มาสอบปากคำ ที่ สภ.บ้านบึง ซึ่ง นายปิยะวัฒน์ ยอมรับว่า เสพยาบ้า และรับว่า น.ส.บี บุคคลที่ถูกตามหารู้จักกันจริง แต่ไม่ได้ลวงไปทำอนาจารแต่อย่างใด

นอกจากนี้ตำรวจยังควบคุมตัว นางสุภินี มาสอบสวนอย่างระเอียด และจับตรวจปัสสวะพร้อม นายปิยะวัฒน์ ผลปรากฏพบว่า มีสารเสพติดอยู่ในร่างกายทั้ง 2 คน 

ด้าน พี่สาว น.ส.บี ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน เล่าว่า ตนได้รับแชทจาก นายปิยวัฒน์ว่า ให้ไปทำพิธีแก้กรรม แต่ได้ปฏิเสธไป ต่อมาทราบว่าร่างทรงได้โทรหาน้องสาว ให้ขับรถมารับไปทำธุระ จนมารู้ข่าวน้องหายก็โพสต์ตามหา และรู้ว่าถูก นายปิยะวัฒน์ ล่อลวงพาตัวเข้าไปโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่บางละมุง และบังคับให้เสพยาและทำอนาจาร โดยมีพฤติกรรมอ้างตัวเป็นร่างทรง พูดจาหว่านล้อมให้หลงเชื่อในทำนองว่ามีเคราะห์ต้องแก้กรรม ทำพิธียกบายศรีเสริมความเป็นมงคล แล้วชีวิตจะราบรื่น สุดท้ายเป็นการหลอกลวง เพื่อต้องการพาไปร่วมเสพยาและทำอนาจาร คาดว่ามีหญิงสาวตกเป็นเหยื่อแล้วหลายราย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร่างทรงจับร่างทรงลวงสาวอนาจารเสพยาร่างทรงกำมะลอชลบุรีการศึกษา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:26 น.