ไลฟ์สไตล์
100 year

คนร้ายบุกทุบหัวยายวัย 78 ตายคาบ้าน ตร.พนมไพร คาด เป็นการฆ่าชิงทรัพย์

ไทยรัฐออนไลน์
24 มี.ค. 2564 22:25 น.
SHARE

คนร้ายบุกฆ่าทุบหัวยายวัย 78 ตายจมกองเลือดคาบ้าน พบศีรษะถูกตีด้วยของแข็งจนยุบทำให้เสียชีวิต ตร.พนมไพร ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ ไม่พบร่องรอยในการรื้อค้น เร่งดูวงจรปิดใกล้เคียงหาตัวคนร้าย

เมื่อวันที่ 24 มี.ค.64 พ.ต.ท.อดิศักดิ์ ทองอาษา สว.สอบสวน สภ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งมีเหตุคนเสียชีวิตอยู่ในบ้านพักหลังหนึ่ง ในชุมชนบ้านโพธิ์น้อย ตำบลแสนสุข อำเภอพนมไพร จังหวัดร้อยเอ็ด จึงรุดออกตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครกู้ภัยอุดมเวทย์ แพทย์เวร รพ.พนมไพร และตำรวจชุดสืบสวนพนมไพร

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้น กึ่งปูนกึ่งไม้ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสูงอายุ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดบนที่นอน บริเวณชั้นล่างของตัวบ้าน ทราบชื่อคือ นางดวงดาว ชาระมาลย์ อายุ 78 ปี ชาวบ้าน ม.12 ต.แสนสุข อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด สภาพศพนอนหงาย ตรวจสอบพบหน้าผากมีรอยยุบลึกถึงกะโหลกศีรษะ มีเลือดไหลออกทางจมูกและปากเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จากการชันสูตรพลิกศพแพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตเนื่องจากศีรษะถูกตีด้วยของแข็ง กะโหลกศีรษะยุบ จากการตรวจสอบภายในบริเวณบ้านที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ ไม่พบร่องรอยในการรื้อค้น พนักงานสอบสวนจึงได้เก็บภาพไว้เป็นหลักฐาน ส่งศพผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น ก่อนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถาม นายสุจิต ชาระมาลย์ อายุ 68 ปี น้องชายผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายได้พักอาศัยอยู่ในบ้านเพียงตามลำพัง เพราะสามีและลูกได้เสียชีวิตแล้ว ส่วนตนก็จะแวะมาเยี่ยมพี่สาวเป็นครั้งคราว โดยทราบว่าปกติผู้ตายมักจะเก็บเงินติดตัวไว้ แต่ตรวจสอบดูกระเป๋าเสื้อที่สวมใส่ก็ไม่พบเงินติดตัวผู้ตาย ซึ่งตนคาดว่าอาจจะมีคนร้ายเข้ามาชิงทรัพย์ เจ้าตัวขัดขืนจึงได้ลงมือฆ่าก่อนหลบหนีไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ากันตายฆ่าทุบหัวฆ่าชิงทรัพย์ยายวัย 78 ปีสภ.พนมไพรร้อยเอ็ดดวงดาว ชาระมาลย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 17:27 น.