หิ้วหนุ่มเมายานรกทำแผน ไล่แทง "เด็กปั๊ม" ยิงใส่เพื่อนบ้านดับ 2 ศพ

ข่าว

  หิ้วหนุ่มเมายานรกทำแผน ไล่แทง "เด็กปั๊ม" ยิงใส่เพื่อนบ้านดับ 2 ศพ

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 มี.ค. 2564 12:51 น.

  ตำรวจคุม "ไอ้เต้ย" หนุ่มเมายานรกก่อเหตุฆาตกรรมโหด 2 รายซ้อน มีดไล่แทงพรุน 11 แผลเด็กปั๊มดับคามือ และยิงสาวเพื่อนบ้านไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หวิดชุลมุนเพื่อนผู้ต้องหา ญาติผู้ตาย เผชิญหน้ากัน

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 23 มีนาคม 2564 พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมด้วย ร.ต.อ.จตุพร สอนวิทย์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 20 นายได้ควบคุมตัวนายศราวุธ หรือเต้ย ขันเสรี อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงเด็กปั๊มเสียชีวิตและอาวุธปืนยิงสาวเพื่อนบ้านเสียชีวิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

  โดยจุดแรกที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำพามา เป็นจุดที่ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนจ่อยิงน.ส.มะลิวรรณ แสงจันทร์ อายุ 40 ปี ที่ใต้ถุนบ้าน จากนั้นจึงนำพาไปจุดที่ 2 เป็นจุดที่พบอาวุธมีดเปื้อนเลือด หลังจากไปก่อเหตุแทงเด็กปั๊มพร้อมกับเสื้อผ้าที่เปื้อนเลือดเป็นจุดที่ 3 และจุดที่ 4 เป็นจุดที่ผู้ต้องหานำอาวุธปืนไปซุกซ่อนไว้ในห้องนอน ก่อนที่จะนำพามาจุดที่ 5 จุดที่จอดรถจักรยานยนต์ที่ใช้เป็นยานพาหนะในการไปก่อเหตุ

  จากนั้นจุดที่ 6 เป็นจุดที่ใช้อาวุธปืนยิงลงพื้น และจุดที่ 7 เป็นจุดยิงขึ้นฟ้า โดยมีสามีของผู้เสียชีวิต และญาติยืนรอดูการทำแผน แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้กันไว้ไม่ให้เข้ามาทำร้าย มีเพียงเสียงตะโกนด่า หลังจากนั้นจึงนำผู้ต้องหามาทำแผนที่ปั๊มเอสโซ่ บจก.เอ็นเอสออล (สาขาสามโคกขาเข้า) เลขที่ 54 ถนนปทุมธานี-เสนา หมู่ 3 ต.บางโพธิ์เหนือ เป็นสถานที่ก่อเหตุแทงนายศราวุธ นาควิชัย อายุ 39 ปี พนักงานปั๊มเสียชีวิต

  โดยเริ่มจากการที่ได้ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดเติมน้ำมัน เป็นจุดแรก จากนั้นจุดที่ 2 จึงได้ชักมีดออกมาเพื่อขู่เด็กปั๊ม จุดที่ 3 หลังจากขับรถย้อนกลับมาใหม่ก็ได้เข้าไปทำร้ายเด็กปั๊มและใช้อาวุธมีดแทง จนกระทั่งเสียชีวิต และในระหว่างที่มีการทำแผนประกอบคำรับสารภาพอยู่นั้นได้มีกลุ่มเพื่อนๆ ของผู้ต้องหา ซึ่งมากันจำนวน 10 กว่าคนขับรถยนต์กระบะมาได้มาดูเหตุการณ์ ในจังหวะนั้นก็ได้เกิดเหตุชุลมุน เนื่องจากกลุ่มเพื่อนของผู้ต้องหาได้เข้าไปดึงมือน้องชายของผู้เสียชีวิต เพื่อไม่ให้เข้าไปใกล้กับผู้ต้องหา โดยเกรงว่าจะเข้าไปรุมประชาทัณฑ์ ทำให้เกิดเหตุความวุ่นวายมีการโต้เถียงและท้าทายกัน ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะกันทั้งสองฝ่ายออกแล้วให้กลุ่มวัยรุ่นเพื่อนๆ ผู้ต้องหารีบออกไปจากสถานที่เกิดเหตุทันที

  โดยในแต่ละจุดที่ทำแผนฯ ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง ก่อนนำตัวผู้ต้องหาไปควบคุมที่ สภ.สามโคก เพื่อเตรียมตัวนำฝากขังต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แทงเด็กปั๊มแทงเด็กปั๊มดับไล่แทงแทงกันตายเมายาทำแผนฆาตกรรมยาเสพติดข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 15:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์