ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มวังทองฆ่าแล้วเผานั่งยางแฟนสาว รับสารภาพลงมือเอง ตร.ฟัน 2 ข้อหาหนัก

ไทยรัฐออนไลน์
9 มี.ค. 2564 18:03 น.
SHARE

หนุ่ม 18 ปี ชาว อ.วังทอง รับสารภาพ ตร.แก่งโสภา เป็นผู้ลงมือบีบคอแฟนสาวจนเสียชีวิตคาห้อง ก่อนจะนำศพไปเผานั่งยางในป่า ปมเหตุทะเลาะเรื่องแฟนสาวแอบไปคบหากับผู้ชายคนอื่น หลังสำนึกผิดจึงเข้ามอบตัว

กรณี เมื่อช่วงเช้าวันที่ 9 มี.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตถูกเผานั่งยางกลางป่าลึก ในสภาพถูกเผาด้วยยางรถยนต์ เหลือเพียงกองกระดูกพื้นที่หมู่ 11 บ้านม่วงหอม ต.แก่งโสภา อ.วังทอง ตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิต คือ น.ส จุฬารัตน์ กองแก้ว อายุ 19 ปี ซึ่งญาติได้แจ้งหายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา และได้พากันออกตามค้นหาแต่ไม่พบ จนมาทราบว่าถูกฆาตกรรม และนำร่างมาเผาในที่เกิดเหตุ ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย ชื่อ นายแม้ว อายุ 18 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.วังทอง หลังก่อเหตุเมื่อวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา ได้ให้ญาติพามามอบตัวที่ สภ.แก่งโสภา 

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 9 มี.ค.64 จากการสอบสวนของตำรวจ นายแม้ว ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุรับสารภาพว่า คบหากับผู้เสียชีวิตมาประมาณ 2 ปีเศษ โดยบิดาและมารดาของทั้งสองฝ่ายรับรู้ มีการหมั้นหมายกันไว้ และตัวแฟนสาวได้มาพักอาศัยอยู่กับนายอัษฎาวุธ ที่บ้านในพื้นที่ ต.บ้านกลาง ซึ่งเป็นบ้านของปู่และย่า เนื่องจากบิดาและมารดาของตนแยกทางกัน ก่อนเกิดเหตุประมาณต้นเดือน ก.พ.64 เริ่มมีปากเสียงทะเลาะกันเกี่ยวกับเรื่องที่แฟนสาวแอบไปคบหากับผู้ชายคนอื่น

นายแม้ว ให้การกับตำรวจว่า วันเกิดเหตุคือวันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้มีปากเสียงทะเลาะกันภายในห้องนอน ระหว่าที่ทะเลาะได้ผลัก ผู้ตายนอนหงายบนเตียงแล้วขึ้นนั่งคร่อมทับ และใช้มือทั้งสองข้างบีบคอแฟนสาว อย่างแรงจนเสียชีวิต ด้วยความกลัวความผิดจึงใช้ผ้าคลุมเตียงห่อศพ นำไปใส่ไว้ในรถกระบะโตโยต้า สีเทา ทะเบียน บย 3910 พิษณุโลก ของญาติที่จอดอยู่หน้าบ้าน แล้วนำผ้าห่ม ปลอกหมอน ภายในห้องนอนและยางรถยนต์อะไหล่ 3 เส้น ที่วางอยู่ข้างบ้านขึ้นท้ายกระบะ ขับนำศพไปทิ้งไว้ในร่องน้ำในป่า ข้างสวนยางพาราเขตหมู่ 11 บ้านม่วงหอม ต.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ที่อยู่ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 6 กิโลเมตร แล้วใช้ยางรถยนต์ ผ้าห่ม ปลอกหมอน และผ้าคลุมเตียง ที่เตรียมไปเป็นเชื้อเพลิงแล้วใช้ไฟแช็กจุดไฟเผาเพื่อทำลายศพ เวลาต่อมาเกิดสำนึกผิดได้ จึงไปเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้บิดามารดาของตนทราบ ญาติจึงได้พามามอบตัวกับตำรวจเพื่อรับโทษตามกฎหมาย

จากนั้นตำรวจจึงควบคุมตัว นายแม้ว ไว้เพื่อดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการเกิดการตายหรือเหตุแห่งการตาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าแฟนสาวนักเรียนหนุ่มนักเรียนหนุ่มฆ่าแฟนนักเรียนหึงโหดฆ่าเผานั่งยางสภ.แก่งโสภาต.แก่งโสภาอ.วังทองพิษณุโลกบีบคอแฟนสาวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 10:29 น.