ไลฟ์สไตล์
100 year

ตามล่า "ไอ้หื่น" ย่องเข้าห้องน้ำปั๊มน้ำมันช่วงเช้ามืด หวังข่มขืนแม่บ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
9 มี.ค. 2564 09:01 น.
SHARE

ล่าไอ้หื่น ย่องเข้าห้องน้ำปั๊มน้ำมันช่วงเช้ามืด หวังข่มขืนแม่บ้าน เคราะห์ดีมีชายพลเมืองดีผ่านมาได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ จึงรอดหวุดหวิด เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.บางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพวงจรปิดสามารถบันทึกพฤติกรรมคนร้าย เป็นชาย 1 ราย สวมกางเกงขาสั้น เสื้อยืดสีเทา ใส่หน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า เข้ามาใช้บริการที่ห้องน้ำปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนเทพารักษ์ ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ โดยพฤติกรรมชายคนดังกล่าวได้เข้าไปในส่วนของห้องน้ำผู้หญิง ก่อนที่แม่บ้านของห้องน้ำในปั๊มน้ำมันดังกล่าวจะร้องโวยวายขึ้น ชายคนดังกล่าวจึงรีบวิ่งหนีออกมาจากห้องน้ำตามด้วยแม่บ้านปั๊มน้ำมัน โดยมีชายอีกคนที่มาใช้บริการห้องน้ำ ได้ยินเสียงร้องของแม่บ้านจึงได้วิ่งตามชายคนดังกล่าวไป แต่ไม่สามารถจับผู้ก่อเหตุได้ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 05.05 น. เบื้องต้นทางแม่บ้านปั๊มน้ำมันดังกล่าวได้ไปแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.บางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ


จากการสอบถามหลานสาวของแม่บ้านปั๊มน้ำมันดังกล่าวทางโทรศัพท์ เล่าว่า ป้าตนเองเป็นแม่บ้านประจำปั๊มน้ำมันดังกล่าว วันที่เกิดเหตุป้าของตนเอง กำลังเข้างานช่วงปั๊มน้ำมันเปิด ช่วงเวลาตี 5 โดยที่ป้าตนเองได้ปวดท้องและได้เข้าห้องน้ำ โดยป้าตนเองเห็นชายคนดังกล่าวบริเวณหน้าห้องน้ำชาย ป้าของตนเองก็ไม่ได้คิดอะไร ก็ได้ทำธุระส่วนตัวเสร็จ ก่อนเปิดประตูห้องน้ำ ป้าของตนเองได้เห็นเงาบริเวณหน้าห้องน้ำ ก็นึกว่ามีลูกค้าผู้หญิงมารอใช้บริการต่อ ป้าของตนเองก็ได้เปิดประตูห้องน้ำ ชายคนดังกล่าวก็ได้ผลักป้าของตนเองเข้าไปในห้องน้ำและกระทำอนาจาร ป้าของตนเองก็ได้ร้องขอความช่วยเหลือ พอดีมีผู้ชายมาเข้าห้องน้ำพอดีและเข้ามาช่วยเหลือ ชายคนดังกล่าวก็ได้วิ่งหนีไปโดยชายที่มาเข้าห้องน้ำก็ได้วิ่งตามไปแต่ก็ไม่ทัน หลังจากเกิดเหตุทางป้าของตนเองก็ไปแจ้งความที่ สภ.บางพลี ไว้แล้ว

อย่างไรก็ตาม เมื่อวานช่วงตอนเย็นชายคนดังกล่าวก็ได้เข้ามาที่ปั๊มน้ำมันอีกรอบ แต่เมื่อวานป้าของตนเองหยุดจึงไม่ได้เจอ โดยตนเองอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวให้ไวที่สุด เพื่อที่จะไม่ให้ไปก่อเหตุในลักษณะนี้อีก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอ้หื่นหื่นข่มขืนแม่บ้านห้องน้ำปั๊มห้องน้ำปั๊มน้ำมันสภ.บางพลีจะข่มขืนแม่บ้านข่มขืนในห้องน้ำปั๊มล่าไอ้หื่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 11:35 น.