ไลฟ์สไตล์
100 year

เก๋งพุ่งชนเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนน รถพังยับดับ 1 คาดขับมาด้วยความเร็วสูง

ไทยรัฐออนไลน์
9 มี.ค. 2564 08:19 น.
SHARE

อุบัติเหตุบริเวณเกาะกลางถนนสิงหวัฒน์ หมู่ 3 ต.พลายชุมพล อ.เมืองพิษณุโลก เก๋งนิสสันพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต ตำรวจคาดขับรถมาด้วยความเร็วสูง ก่อนเสียหลัก

เมื่อเวลา 03.50 น. วันที่ 9 มี.ค. 2564 ร.ต.อ.สุรพงศ์ เหมือนศรีชัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง บริเวณเกาะกลางถนนสิงหวัฒน์ หมู่ 3 ต.พลายชุมพล อ.เมือง จ.พิษณุโลก ทำให้มีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน TIIDA ทะเบียน กฉ 9446 พิษณุโลก ชนอัดก๊อบปี้อยู่กับเสาไฟฟ้าส่องสว่างเกาะกลางถนน สภาพพังเสียหายทั้งคัน มีร่างผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในซากรถติดกับประตูหลังด้านซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างออกมาให้ตำรวจและแพทย์ชันสูตร ทราบชื่อคือ นายภูพิงค์ เศวตนันทน์ อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 84/58 ถ.พระร่วง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเทา กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย กระดูกคอและลำตัวแขนขาหักหลายท่อน

สอบสวน น.ส.กัญชญา กิ่งศักดิ์ อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 25/4 ถ.อาทิตย์วงค์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ภรรยาผู้เสียชีวิตที่เดินทางมาในที่เกิดเหตุ ทราบว่า นายภูพิงค์ ทำงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการอยู่ที่ร้านจุ๋มลาบ 11 อยู่แถวย่านตลาดเย็นราชพฤกษ์ ถ.พระองค์ดำ เขตเทศบาลนครพิษณุโลก จะเดินทางกลับบ้านที่พักอาศัยอยู่ด้วยกันใน ต.บ้านกร่าง อ.เมืองพิษณุโลก ช่วงเวลานี้เป็นปกติทุกวัน และจากการสอบถามผู้ที่มีบ้านพักอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ ตำรวจคาดว่าผู้เสียชีวิตขับรถมาด้วยความเร็วสูง ก่อนถึงจุดเกิดเหตุเล็กน้อยเป็นจุดกลับรถและโค้งขวาเล็กน้อย ผู้เสียชีวิตขับรถชิดเกาะกลางถนนมาอาจขับหลบหัวเกาะกลางถนนที่จุดกลับรถแล้วเกิดเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างจังเป็นเหตุให้ตนเองเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตามตำรวจจะได้สืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งให้แพทย์ชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งที่ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งชนเสาไฟเก๋งชนเสาไฟฟ้ารถชนเสาไฟฟ้ารถยนต์ชนเสาไฟฟ้าอุบัติเหตุอุบัติเหตุ พิษณุโลกสภ.เมืองพิษณุโลกขับรถเร็วข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 21:56 น.