ไลฟ์สไตล์
100 year

ยิงโหด 3 โจ๋ ทิ้งศพหมกป่า เจาะหัวทุกราย ใกล้ตัวพบอุปกรณ์เสพยาบ้า

ไทยรัฐออนไลน์
7 มี.ค. 2564 19:43 น.
SHARE

ฆ่าโหดหมกป่า 3 โจ๋สมุทรสาคร ถูกยิงด้วยอาวุธปืนทุกศพ ใกล้กันพบอุปกรณ์เสพยาบ้า คาดผู้ลงมือก่อเหตุน่าจะโกรธแค้น หรือมีปัญหากลุ่มผู้ตาย

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 7 มี.ค.64 พ.ต.ท.อนุรักษ์ ดีคล้าย สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุพบศพชายไทย 3 คนนอนเสียชีวิตอยู่ภายในป่าปรือ ซอยลิงเก่า ม.5 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร พ.ต.อ.กัณตพล โพธิ์อ๊ะ ผกก.สส.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.ท.ชุมพรฉัตร์สงวนชัย รองผกก.ป.สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร แพทย์เวรจากโรงพยาบาลสมุทรสาคร เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากถนนภายในซอยเดินเข้าป่าปรือประมาณ 200 เมตร พบศพวัยรุ่นชายไทย จำนวน 3 คน อายุประมาณ 16-18 ปี ทราบชื่อเบื้องต้นคือ นายคิว นายป๋อง และนายออม นอนกองรวมกันอยู่ โดยสภาพศพมีทั้งคนสวมเสื้อและไม่สวมเสื้อ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนบริเวณศีรษะ โดยมีเลือดแห้งกรังอาบติดใบหน้าคาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 ชั่วโมง ใกล้กันพบหมอนและผ้าห่ม ตะแกรงหน้ารถจักรยานยนต์มีอุปกรณ์เสพยาบ้าและขวดน้ำวางอยู่

จากการสอบถาม ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี บอกว่า ขณะที่ตนจะไปเล่นน้ำกับเพื่อนที่ฝั่งหมู่ 4 และเดินผ่านป่าเข้ามาเห็นมีคนนอนอยู่นึกว่าหลับ แต่ดูอีกทีก็เห็นว่าเสียชีวิตแล้ว จึงเดินออกไปแจ้งผู้ใหญ่ให้มาตรวจสอบ

ส่วนทางด้าน นายวิชาญ จันทร์โชติ ผู้ใหญ่บ้าน ม.5 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร บอกว่า ผู้เสียชีวิตกลุ่มนี้พบว่าเป็นเด็กอยู่บริเวณรอบชุมชน เคยอยู่แถวบ้านเอื้ออาทร ชอบลักเล็กขโมยน้อย อายุระหว่าง 16-18 ปี โดยแก๊งนี้มี 5 คน และหลังสุดได้ก่อเหตุขโมยสายไฟ ก่อนที่จะมาพบว่าเสียชีวิต

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นคาดว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะโกรธแค้น หรือมีปัญหาส่วนตัวกับกลุ่มผู้ตายจึงลงมือทำร้าย ซึ่งจะได้ตรวจสอบประวัติผู้เสียชีวิต และจะประสานญาติมาทำการสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามจับคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่า3ศพฆ่าโหด3โจ๋ฆ่าหมกป่าตีหัวดับอุปกรณ์เสพยาสมุทรสาครข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 12:31 น.