ไลฟ์สไตล์
100 year

ไอ้หื่นบุกอนาจารเด็ก 6 ขวบ หนีไป 1 ปี ย้อนกลับมาก่อเหตุถูกรวบแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
7 มี.ค. 2564 16:45 น.
SHARE

จับแล้ว ไอ้หื่นบุกบ้านกระทำอนาจาร ด.ญ.อายุ 6 ขวบ หลังหนีคดีไป 1 ปี กลับมาก่อเหตุอีกครั้ง ถูกพ่อเด็กจับตัวได้ ส่งตำรวจดำเนินคดี พร้อมแจ้งมูลนิธิปวีณาฯให้ติดตามคดีร่วมตำรวจ

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 7 มี.ค.64 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้พาแม่เด็กอายุ 6 ขวบ เดินทางไปพบ พ.ต.อ.นิทัศน์ จิตตวิทยานุกูล ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว เพื่อแจ้งข้อหา นายภาณุวัฒน์ แก้วเจริญผล อายุ 48 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร บุกเข้าบ้านช่วงพ่อแม่ไม่อยู่ กระทำอนาจารลูกอายุ 6 ขวบ เมื่อวันที่ 6 ก.พ.63 ตอนนั้นยังจับตัวไม่ได้ ต่อมาเมื่อวันเสาร์ที่ 6 มี.ค.64 นายภาณุวัฒน์ ได้แอบเข้ามาที่บ้านอีก พ่อเด็กจับตัวได้ ส่งตำรวจแจ้งข้อหาบุกรุก แต่เด็กจำได้ว่านายภาณุวัฒน์คนนี้มากระทำอนาจารเมื่อปีที่แล้ว นางปวีณาจึงจะพาแม่ไปแจ้งข้อหาเพิ่มกระทำชำเราเด็กอายุ 6 ปี เบื้องต้นผู้กระทำผิดรับสารภาพ

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 22 ก.พ.63 นายโตและนางเล็ก พา ด.ญ.เมย์ (นามสมมติ) อายุ 6 ขวบ เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ร้องทุกข์ที่มูลนิธิปวีณาฯ โดยแจ้งว่า วันที่ 6 ก.พ.63 ขณะที่ลูกสาว 6 ขวบ กับลูกชาย 10 ขวบ อยู่ในบ้านกัน 2 คน เพราะพ่อแม่ออกไปทำงานข้างนอก จู่ๆ ก็มีชายแปลกหน้าเข้าไปในบ้านถามว่าพ่ออยู่ไหม ลูกชายก็ตอบว่าพ่อไม่อยู่ จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ยื่นเงินให้ 30 บาท แล้วบอกให้ลูกชายไปซื้อขนมกิน ทีแรกลูกชายจะพาน้องไปด้วย แต่เขาบอกไม่ต้องพาไป ด้วยความกลัว ลูกชายจึงเดินออกมานอกห้องแล้วก็แอบดู พบว่าชายคนนั้นได้จับน้องสาวถอดกางเกงบนที่นอน ก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศ และข่มขู่ไม่ให้ร้องส่งเสียงดัง จากนั้นชายดังกล่าวก็เดินออกจากบ้านแล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ตอนเย็นหลังเลิกงานกลับมาบ้านลูกเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟัง จึงพาเข้าแจ้งความที่ สภ.ลาดหลุมแก้ว หลังตำรวจรับเรื่องได้ส่งตัว ด.ญ.เมย์ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล

และมาแจ้งมูลนิธิปวีณาฯ เมื่อนางปวีณารับเรื่องได้ติดตามคดีร่วมกับตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว แต่ไม่สามารถติดตามตัวผู้กระทำผิดได้ แม่ของ ด.ญ.6 ขวบ ผวากลัวคนร้ายกลับมาอีก จึงได้ลาออกจากงานมาอยู่กับลูก 1 ปีเต็ม เหตุการณ์ปกติจึงเพิ่งกลับไปทำงานไม่นานมานี้ ต่อมาวันเกิดเหตุคือตอนเย็นเมื่อวานนี้ (6 มี.ค.) คือเมื่อวานนี้เอง คนร้ายได้เข้าไปในบ้านเด็กอีก พอดีเจอพ่อเด็ก คนร้ายรีบจะหนี พ่อเด็กร้องเรียกให้เพื่อนบ้านมาช่วยจับตัว และให้ตำรวจดำเนินคดีบุกรุก ลูกสาวและลูกชายจำได้ว่าเป็นชายคนนี้ที่เข้ามาในบ้านและทำอนาจาร โดยตำรวจและมูลนิธิติดตามคดีกันครบ 1 ปีเต็ม แม่ด.ญ.6 ขวบ จึงโทรแจ้งนางปวีณา ประธานมูลนิธิ นางปวีณาจึงได้ประสาน พ.ต.อ.นิทัศน์ และนัดพาแม่เข้าแจ้งความข้อหากระทำชำเราด.ญ.6 ขวบ โดยในเบื้องต้นตำรวจสอบถามผู้กระทำผิดรับสารภาพแล้ว นางปวีณาขอเตือนภัยครอบครัวที่มีเด็กเล็กอย่าปล่อยให้อยู่ตามพังจะเป็นอันตราย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระทำอนาจารอานาจารเด็กหญิง6ขวบกระทำชำเราเด็ก6ขวบมูลนิธิปวีณาฯสน.ลาดหลุมแก้วปทุมธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 16:29 น.