ไลฟ์สไตล์
100 year

สน.บางเขน อายัดตัว ขรก.หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนเละที่ รพ.ภูมิพล รอสอบสวน

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2564 18:00 น.
SHARE

ตำรวจ สน.บางเขน ติดต่อ ขออายัดตัวหนุ่มข้าราชการกระทรวงท่องเที่ยวฯ หลังก่อเหตุเมาแล้วขับซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนเละ ตั้งแต่ถนนงามวงศ์วาน ขาออก จนถึงตลาดสะพานใหม่จนบาดเจ็บ จนท.รอสอบปากคำหลังอาการดีขึ้น

จากกรณีเหตุการณ์ผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน ฌฮ 4794 กรุงเทพมหานคร ก่อเหตุซิ่งชนดะทางถนนงามวงศ์วาน ขาออก จนถึงตลาดสะพานใหม่ ทำให้มีผู้ขับขี่รถ จยย.ได้รับบาดเจ็บ และมีรถของชาวบ้านเสียหายไปจำนวนหลายคัน เหตุเกิดเมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 16.45 น.วันที่ 6 มี.ค.64 ขณะนี้ พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนติดต่อขออายัดตัวผู้ขับขี่รถคันดังกล่าว ซึ่งถูกส่งไปรักษาอาการบาดเจ็บ และพักฟื้นจากอาการมึนเมาคล้ายคนเมาสุราเอาไว้แล้วที่ รพ.ภูมิพล ทราบชื่อคือ นายบุญสรรค์ (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี เป็นข้าราชการระดับชำนาญการ สังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยคาดว่าหากผลการตรวจร่างกายของทางแพทย์ออกมาแล้ว และผู้ขับขี่อาการดีขึ้นก็จะเรียกตัวเข้าสอบปากคำแจ้งข้อหาในส่วนที่เกี่ยวข้องทันที เนื่องจากขณะนี้ผู้เสียหายและญาติๆ ก็ได้ทยอยเดินทางกันเข้าแจ้งความไว้ที่ สน.บางเขน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมาแล้วขับซิ่งฟอร์จูนเนอร์ซิ่งชนกระจุยชนดะถนนพหลโยธินตลาดสะพานใหม่ข้าราชการเมาอายัดตัวโรงพยาบาลภูมิพลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 17:19 น.