จับบ่อนกลางกรุง ชุมชนย่านดุสิต มั่วสุมเย้ยโควิดฯ อยู่ห่างศาลแค่ 100 ม.

ข่าว

จับบ่อนกลางกรุง ชุมชนย่านดุสิต มั่วสุมเย้ยโควิดฯ อยู่ห่างศาลแค่ 100 ม.

ไทยรัฐออนไลน์

6 มี.ค. 2564 03:53 น.

บุกจับบ่อน "พนันมวยตู้-กำถั่ว-ไฮโล" ในชุมชนตรอกสีคราม ซอยโรงน้ำมัน รวบ 40 ผีพนัน-พร้อมของกลาง พบอยู่ห่างศาลแขวงดุสิต-ศาลอาญาคดีทุจริตฯ เพียงแค่ 100 ม. 

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 5 มี.ค.64 พ.ต.ต.พิเชษฐ์ ป่าไม้ทอง สว.กก.สส.4 บก.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ สส.บก.น.1 และฝ่ายสืบสวน สน.สามเสน ร่วมกันจับกุมบ่อนพนันมวยตู้ กำถั่ว และไฮโล ภายในชุมชนตรอกสีคาม ซอยโรงน้ำมัน แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กทม. 

พบบ่อนดังกล่าวมีลักษณะเป็นห้องชั้นเดียว พื้นที่ประมาณ 20 ตารางเมตร มีกล้องวงจรปิดติดตั้งไว้ตั้งแต่ปากทางเข้าชุมชน จนถึงบริเวณหน้าบ่อน เป็นระยะทางประมาณ 50 เมตร ที่ด้านหน้าห้องที่เปิดให้เล่นการพนัน มีการเปิดโต๊ะสนุกเกอร์ ชื่อ "มิวนิก สนุ้กเกอร์" เพื่อบังหน้า ด้านในเป็นห้องปิดทึบเปิดให้เล่นการพนันมวยตู้ กำถั่ว และไฮโล จับกุมนักพนันได้ 40 คน เป็นชาย 39 คน เป็นหญิง 1 คน พร้อมอุปกรณ์การเล่นพนัน บัญชีในการรับพนัน และกระดาษที่เขียนจำนวนเงินทำเป็นชิปในการเล่นพนัน มี นายชลกาญ พ่วงมี รับเป็นผู้ดูแล 

สำหรับบ่อนการพนันในชุมชนดังกล่าว อยู่ห่างจากประตูทางเข้าศาลแขวงดุสิตและศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลางเพียง 100 เมตรเท่านั้น แต่กลับมีการลักลอบเปิดเล่นการพนันโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย โดยแอบลักลอบเล่นการพนันมาเป็นเวลานาน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวางแผนเข้าตรวจสอบและจับกุมนักพนันพร้อมของกลางไว้ได้ดังกล่าว 

จากนั้นตำรวจคุมตัวนักพนันทั้งหมดไปดำเนินคดีที่ สน.สามเสน ในข้อหา "ลักลอบเล่นการพนัน และความผิดตาม พ.ร.บ.ควบคุมโรคติดต่อ" ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผลไปถึงเจ้าของสถานที่และเจ้ามือ เพื่อดำเนินคดีเพิ่มเติมในข้อหา "เป็นเจ้ามือรับกินรับแทง และจัดให้มีการลักลอบเล่นการพนัน" ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
  05:42

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์