ไลฟ์สไตล์
100 year

ล่าหนุ่มปืนดุ รัวยิง 11 นัด ดับผัวเก่าสาวติดพัน หลังซัดกันปมหึงหวง

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2564 01:15 น.
SHARE

ตำรวจนครปฐม ล่าหนุ่มปืนดุ ชัก.32 ยิงถล่มผัวเก่าช่างเสริมสวย สาวที่ตัวเองติดพัน พรุน 11 นัด ตายคา รพ. หลังมีปากเสียง ก่อนวางมวยซัดกันปมหึงหวง 

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 5 มี.ค.64 พ.ต.ท.ธนิศร เอกรัตนณัฐ สารวัตรสอบสวน สภ.สามควายเผือก อ.เมือง จ.นครปฐม  รับแจ้งจากโรงพยาบาลว่า มีคนถูกอาวุธปืนยิงถูกส่งตัวมารักษาและเสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ทราบชื่อผู้ตาย คือ นายเรวัฒน์ อุ่นวัฒนะ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/2 หมู่ 4 ต.พะเนียด อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม สภาพศพมีบาดแผลถูกอาวุธปืนขนาด .32 ยิงเข้าตามลำตัวจำนวน 11 นัด เข้าที่คางขวา 1 นัด โหนกแก้มซ้าย 2 นัด ขมับหลังซ้าย 1 นัด แก้มซ้ายใต้ตา 1 นัด หัวไหล่ซ้าย 2 นัด หลังซ้าย 2 นัด และไหล่ซ้าย 2 นัด 

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนทราบว่า เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 112 หมู่ 2 ต.ธรรมศาลา อ.เมือง จ.นครปฐม จึงไปตรวจสอบพบว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านชั้นเดียวเปิดเป็นร้านเสริมสวย พบเพียงรอยเลือดและปลอกกระสุนปืนขนาด.32 มม. จำนวน 5 ปลอก ตกอยู่ที่พื้น ไม่พบหัวกระสุน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนมือปืนคือ นายอภิชา ถิรกุลสิริ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 159/1 หมู่ 1 ต.สำราญอ. อ.เมือง จ.ขอนแก่น ขับรถหลบหนีไปหลังเกิดเหตุ 

จากการสอบถาม น.ส.นิภาพร ชาวนาดอน อายุ 41 ปี เป็นช่างเสริมสวย และเป็นอดีตภรรยาผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายเป็นสามีเก่า เลิกรากันมานานกว่า 8 ปีแล้ว มีลูกด้วยกัน 2 คน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายทราบว่า นายอภิชา (มือปืน) มาติดพัน น.ส.นิภาพร จึงเกิดอาการหึงหวง เมื่อมาเจอกันจึงมีปากเสียงทะเลาะกัน เกิดชกต่อยที่หน้าบ้าน น.ส.นิภาพร ได้เข้าห้ามแต่ไม่มีใครฟัง จากนั้น นายอภิชา ได้วิ่งไปหยิบปืนภายในรถออกมายิงผู้ตายหลายนัด แล้วหลบหนีไปทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังออกไล่ล่าเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มือปืนหนุ่มปืนดุยิงผัวเก่ายิงคนตายฆ่าคนตายยิงถล่มข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:07 น.