ไลฟ์สไตล์
100 year

ดาบตำรวจติดโควิด พื้นที่สีแดง ผบ.ตร.บอกยังไม่จบแค่นี้ ความผิดค่อยว่ากัน

ไทยรัฐออนไลน์
5 มี.ค. 2564 15:21 น.
SHARE

“บิ๊กปั๊ด” พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.เผยกรณี ด.ต.ชุดควบคุมฝูงชน สน.วังทองหลาง ติดเชื้อโควิด-19 ยังไม่จบแค่นี้ สั่งผู้บังคับบัญชาไปซักถามติดตามผล ไปเพราะอะไร สมควรไปไหม มีความผิดอะไรไหมค่อยว่ากันตรงนั้น

เมื่อวันที่ 5 มี.ค.2564 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.กล่าวถึงกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนติดไวรัสโควิด-19 ว่า ได้รับรายงานจากสำนักงานแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ ได้นำตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจมาควอรันทีน (Quarantine) ที่โรงพยาบาลจำนวน 24 คน โฮมควอรันทีน 16 คน รวมผู้ป่วย 1 คนเป็น 41 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ติดเชื้อปฏิบัติหน้าที่วันที่ 28 ก.พ. ไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่ในแนวหน้า เขามีหน้าที่คุมรถผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่ตำรวจในหมวดของเขาที่รับผิดชอบทางแพทย์ได้เข้าไปพูดคุยซักถามคัดแยก สรุปได้ว่านำตัวมาดูอาการที่โรงพยาบาลตำรวจ 24 คน รวมคนป่วย 25 คน เราฟังตามคำแนะนำของหมอเป็นหลัก

ข่าวแนะนำ

โดยในวันดังกล่าวรถควบคุมผู้ต้องหาไม่ได้ใช้ ส่วนที่เจ้าหน้าที่คนดังกล่าวเข้าพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ต้องระวัง ในเรื่องของสอบสวนโรคต่อยังไม่จบแค่นี้ แต่ในชั้นต้นเป็นอย่างนี้ และได้แจ้งให้ผู้บังคับบัญชาไปซักถามติดตามผลไปเพราะอะไร สมควรไปไหม มีความผิดอะไรไหมค่อยว่ากันตรงนั้น คืบหน้าอย่างไรจะให้ทางกองบัญชาการตำรวจนครบาลแถลงให้ทราบต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจติดโควิดตำรวจติดโควิด-19ดาบตำรวจติดโควิดผบ.ตร.ตำรวจคุมม็อบติดโควิด-19พื้นที่สีแดงสุวัฒน์ แจ้งยอดสุขสถานการณ์โควิดสน.วังทองหลางสน.วังทองหลาง โควิด-19ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 23:35 น.