ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.วังน้อย คุมตัว 2 ผู้ต้องหาฆ่าชำแหละเสี่ยรับเหมาส่งศาลอยุธยาฝากขัง

ไทยรัฐออนไลน์
5 มี.ค. 2564 15:13 น.
SHARE

ตำรวจหิ้ว 2 มือฆ่าชำแหละเสี่ยรับเหมาก่อสร้างฝากขังผัดแรก เบื้องต้นนางวาสนาหนึ่งในผู้ต้องหา เผยว่าไม่มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับหลานชายผู้ร่วมก่อเหตุ ส่วนหลานชายระบุพลั้งมือฆ่า ไม่ได้ตั้งใจ

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 5 มี.ค.64 ที่ สภ.วังน้อย ร.ต.อ.ภัทรคุณ แสงทอง  รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา คุมตัว นางวาสนา เข็มขาว และนายอนันตชัย ถิ่นชัยโย ผู้ต้องหาที่ร่วมกัน ฆ่าหั่นศพนายสุบิน เกตุหิรัญ อายุ 54 ปี นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ก่อนนำมาทิ้งตามจุดต่างๆ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไปฝากขังยังศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผัดแรก 12 วัน โดยท้ายคำร้องได้คัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ และมีอัตราโทษสูง ซึ่งระหว่างการนำตัวขึ้นรถคุมขัง

ข่าวแนะนำ

นางวาสนา กล่าวว่า ยืนยันว่าตนเองไม่มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับนายอนันตชัย ตามที่ตกเป็นกระแสข่าว ซึ่งสถานะระหว่างนายอนันตชัย เป็นเพียงน้ากับหลานเท่านั้น ยอมรับวันเกิดเหตุ ลงมือฆ่าชำเเหละนายสุบินกัน 2 คน ส่วนบุคคลเสื้อเหลืองที่ปรากฏในภาพวงจรปิดนั้น ไม่รู้จักและไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยจากการพูดคุยกับลูกชายวัย 13 ปี และลูกสาววัย 11 ปี เมื่อวานนี้ ได้สั่งเสียให้ลูกทั้งสองคน ดูแลตัวเองให้ดี และให้รักกัน พร้อมขอโอกาสเพื่อจะได้กลับมาดูแลลูกให้เร็วที่สุด ซึ่งขณะนี้ยอมรับหัวใจจะสลาย เพราะคิดถึงลูก

ผู้ต้องหาหญิงรายนี้ กล่าวอีกว่า ยังบอกอีกว่าสาเหตุที่ไม่ได้แจ้งตำรวจให้ทราบทันที หลังลงมือฆ่านายสุบินเสร็จ เนื่องจากวินาทีดังกล่าวสติแตก คิดอะไรไม่ออกทั้งสิ้น อีกทั้งไม่มีเจตนาฆ่าผู้ตาย เพียงตั้งใจจะไปไล่ผู้ตายออกจากบ้าน เพราะผู้ตายมักชอบใช้พฤติกรรมรุนแรงเสมอ

ขณะที่ นายอนันตชัย หลานชายผู้ตาย กล่าวด้วยว่า ยอมรับ สาเหตุที่ช่วยชำแหละศพ เพราะกลัวในความผิด ยืนยันไม่มีเจตนาฆ่าผู้ตาย เพียงพลั้งมือฆ่าเท่านั้น ทั้งนี้ ตำรวจแจ้งข้อหากับผู้ก่อเหตุทั้งสองราย คือร่วมกันฆ่าคนตายโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และร่วมกันซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพฆ่าหั่นศพ อยุธยาฆ่าหั่นศพผัวฆ่าหั่นศพอยุธยาคุมตัวฝากขังสภ.วังน้อยพระนครศรีอยุธยาวาสนา เข็มขาวอนันตชัย ถิ่นชัยโยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 10:19 น.