ญาติรับศพสามีเจ๊ไข่ซีฟู้ดแล้ว เฟซบุ๊กร้านประกาศปิดร้านไม่มีกำหนด

ข่าว

ญาติรับศพสามีเจ๊ไข่ซีฟู้ดแล้ว เฟซบุ๊กร้านประกาศปิดร้านไม่มีกำหนด

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2564 20:58 น.

ญาติๆ รับศพ "นายสุรศักดิ์ เอี่ยมผ่องใส" สามีเจ๊ไข่ซีฟู้ด ที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจแล้ว ด้านเพจเฟซบุ๊กของร้านประกาศปิดร้านไม่มีกำหนด ในส่วนคดี ตำรวจรอนัดญาติๆ มาให้ปากคำหลังเสร็จจากงานศพ

เมื่อวันที่ 4 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปที่แผนกประชาสัมพันธ์และห้องผ่า กลุ่มงานนิติพยาธิสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ทราบว่า เมื่อเวลา 12.30 น.ที่ผ่านมา ญาติๆ ได้มารับศพ นายสุรศักดิ์ เอี่ยมผ่องใส อายุ 65 ปี สามีของ นางนิภาพร ซื่อสัตย์ หรือเจ๊ไข่ เจ้าของร้านซีฟู้ดชื่อดัง ที่ก่อเหตุยิงตัวตายออกไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีแล้ว

ในขณะที่เพจเฟซบุ๊ก "J'Khai Seafood (เจ๊ไข่ซีฟู้ด)" ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 18,000 คน ได้โพสต์ข้อความล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ระบุว่า "ร้านหยุดชั่วคราว...และจะแจ้งวันเปิดให้ทราบอีกทีค่ะ ขอบคุณทุกแรงใจที่สนับสนุนเจ๊ไข่เสมอมาค่ะ" โดยไม่ได้แจ้งรายละเอียดเรื่องสถานที่จัดงานศพของ นายสุรศักดิ์ แต่อย่างใด อย่างไรก็ตามได้มีบรรดาลูกค้า และผู้รู้จักคุ้นเคยที่ติดตามเพจของทางร้านทราบข่าวแห่เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ๊ไข่ และครอบครัวจำนวนมาก

ส่วนความคืบหน้าทางคดีทางพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น จะนัดหมายญาติๆ ผู้ตายเข้าให้ปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งหลังจัดการงานศพเสร็จสิ้น.อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์