ไลฟ์สไตล์
100 year

ญาติรับศพสามีเจ๊ไข่ซีฟู้ดแล้ว เฟซบุ๊กร้านประกาศปิดร้านไม่มีกำหนด

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2564 20:58 น.
SHARE

ญาติๆ รับศพ "นายสุรศักดิ์ เอี่ยมผ่องใส" สามีเจ๊ไข่ซีฟู้ด ที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจแล้ว ด้านเพจเฟซบุ๊กของร้านประกาศปิดร้านไม่มีกำหนด ในส่วนคดี ตำรวจรอนัดญาติๆ มาให้ปากคำหลังเสร็จจากงานศพ

เมื่อวันที่ 4 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปที่แผนกประชาสัมพันธ์และห้องผ่า กลุ่มงานนิติพยาธิสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ทราบว่า เมื่อเวลา 12.30 น.ที่ผ่านมา ญาติๆ ได้มารับศพ นายสุรศักดิ์ เอี่ยมผ่องใส อายุ 65 ปี สามีของ นางนิภาพร ซื่อสัตย์ หรือเจ๊ไข่ เจ้าของร้านซีฟู้ดชื่อดัง ที่ก่อเหตุยิงตัวตายออกไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีแล้ว

ข่าวแนะนำ

ในขณะที่เพจเฟซบุ๊ก "J'Khai Seafood (เจ๊ไข่ซีฟู้ด)" ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 18,000 คน ได้โพสต์ข้อความล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ระบุว่า "ร้านหยุดชั่วคราว...และจะแจ้งวันเปิดให้ทราบอีกทีค่ะ ขอบคุณทุกแรงใจที่สนับสนุนเจ๊ไข่เสมอมาค่ะ" โดยไม่ได้แจ้งรายละเอียดเรื่องสถานที่จัดงานศพของ นายสุรศักดิ์ แต่อย่างใด อย่างไรก็ตามได้มีบรรดาลูกค้า และผู้รู้จักคุ้นเคยที่ติดตามเพจของทางร้านทราบข่าวแห่เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ๊ไข่ และครอบครัวจำนวนมาก

ส่วนความคืบหน้าทางคดีทางพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น จะนัดหมายญาติๆ ผู้ตายเข้าให้ปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งหลังจัดการงานศพเสร็จสิ้น.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ญาติรับศพรับศพสามีเจ๊ไข่เจ๊ไข่ซีฟู้ดสามีเจ๊ไข่ ซีฟู้ด ยิงตัวตายสามีเจ๊ไข่ ซีฟู้ด ยิงตัวตายปริศนาสถาบันนิติเวชเจ๊ไข่ซีฟู้ดปิดร้านไม่มีกำหนดปิดร้านชั่วคราวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 16:51 น.