ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.รวบ 3 นร.เทคโนฯ เขม่นคู่กรณีโดนชูนิ้วใส่ เลยเอาอีดาบฟันมือหวิดขาด

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2564 17:34 น.
SHARE

ตำรวจราษฎร์บูรณะ รวบ 3 นร.เทคโนฯ โคตรดุ เขม่นคู่กรณีกลางถนนแล้วถูกชูนิ้วใส่ ทำให้โมโหชักอีดาบฟันหนุ่มคู่กรณีมือหวิดขาด โดยได้ตามแกะรอยจนเจอตัว และจับกุมได้จากบ้านพักย่านทุ่งครุ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 มี.ค.64 พ.ต.อ.ภัสพงษ์ บุตรไทย ผกก.สน.ราษฎร์บูรณะ และ พ.ต.ท.ทรงวุฒิ เชื้อพลากิจ รอง ผกก.สส.สน.ราษฎร์บูรณะ นำกำลังจับกุม นายหรั่ง นายนก และ นายฮง (นามสมมติ) อายุระหว่าง 17-18 ปี นักเรียน ปวช.เทคโนโลยีแห่งหนึ่งย่านจรัญสนิทวงศ์ พร้อมอาวุธมีดดาบ 1 เล่ม และ รถ จยย.อีก 2 คัน โดยกล่าวหาว่าร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นอันตรายแก่กายสาหัส และร่วมกันพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร สามารถจับกุมตัวได้ที่บ้านพักย่านทุ่งครุ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย กำลังเดินทางกลับจากเรียนหนังสือมุ่งหน้าเข้าบ้านพักย่านทุ่งครุ โดย นายหรั่ง ขี่รถ จยย.ซ้อนท้ายพา นายนก นำมาก่อน ส่วน นายฮง ขี่รถ จยย.ของตัวเองตามมาด้วยอีกคัน ระหว่างถึงปากซอยประชาอุทิศ 51 ผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ได้ขี่รถสวนทางกับ นายอุกฤกษ์ ปะอิกูล อายุ 18 ปี ลูกจ้างร้านขายอุปกรณ์การเกษตร ซึ่งกำลังขี่รถ จยย.ไปทำธุระให้นายจ้าง เป็นเหตุให้เกิดการเขม่นกัน เกิดการด่าทอและชูนิ้วกลางกันไปมา จนถึงขั้นจอดรถตะลุมบอนกันกลางถนน

ก่อนที่ นายนก เป็นคนใช้อีดาบฟันเข้าที่ข้อมือซ้ายของ นายอุกฤกษ์ จนหวิดขาด ก่อนที่ทั้ง 3 ราย จะพากันขี่รถ จยย.หลบหนีไป โดยหลังเกิดเหตุฝ่ายสืบสวนแกะรอยจากกล้องวงจรปิด พบเบาะแสตัวผู้ก่อเหตุจึงประสานผู้ปกครอง ครูอาจารย์ และสหวิชาชีพ เข้าทำการจับกุม นำตัวเยาวชนทั้ง 3 ราย มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักเรียนเทคโนจับนร.เทคโนอีดาบฟันมือสน.ราษฎร์บูรณะรวบ 3 นักเรียนเขม่นกันชูนิ้วกลางข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 01:43 น.