ไลฟ์สไตล์
100 year

กลับบ้านที่สมุทรสาคร ทำดาบตำรวจติดโควิด ผกก.สั่งทำความสะอาดโรงพักแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2564 15:46 น.
SHARE

ผกก.สน.วังทองหลาง สั่งกักตัวชุดควบคุมฝูงชนที่ใกล้ชิดดาบตำรวจ ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมสั่งทำความสะอาดพื้นที่บริเวณโรงพักชุดใหญ่ เผยไทม์ไลน์กลับไปเยี่ยมบ้านที่ จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นพื้นที่สีแดง

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 4 มี.ค.2564 พ.ต.อ.เอกภพ ตันประยูร  ผกก.สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่า จากการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เบื้องต้น ของ ด.ต.สมยศ นวมเจริญ ตำแหน่ง ผบ.หมู่ (ปฏิบัติงานป้องกันและปราบปราม) สน.วังทองหลาง เป็นเจ้าหน้าที่ชุดควบคุมฝูงชน สน.วังทองหลาง พบว่าติดเชื้อโควิด-19 ขณะนี้ให้กักตัวอยู่ในที่พักเพื่อรอรถโรงพยาบาลมารับตัวไปตรวจซ้ำอีกครั้ง หากพบเชื้อต้องเข้าสู่กระบวนการกักตัวและรักษา

ข่าวแนะนำ

โดย ด.ต.สมยศ ได้กลับไปเยี่ยมบ้านที่ จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นพื้นที่สีแดง เมื่อวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา และพบกับเพื่อนในละแวกบ้าน กระทั่งเมื่อวันที่ 3 มี.ค. เพื่อนคนดังกล่าวได้โทรมาแจ้งว่าติดเชื้อโควิด ด.ต.สมยศ จึงไปตรวจหาเชื้อและพบว่าติดโควิด-19

พ.ต.อ.เอกภพ ยังระบุว่า ขณะนี้ได้สั่งทำความสะอาดพื้นที่บริเวณโรงพัก และ บริเวณที่ ด.ต.สมยศ สัมผัสทั้งหมดแล้ว พร้อมสั่งกักตัวชุดควบคุมฝูงชนที่ใกล้ชิด ด.ต.สมยศแล้ว ทั้งนี้ ด.ต.สมยศ ก็ได้ปฏิบัติหน้าที่ควบคุมฝูงชนในหลายพื้นที่ รวมทั้งล่าสุดที่ พล.1 รอ. ถ.วิภาวดี เมื่อวันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมาอีกด้วย

ที่มาภาพ:สน.วังทองหลาง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจติดโควิดตำรวจติดโควิด-19ตำรวจคุมม็อบติดโควิด-19ตำรวจคุมม็อบม็อบ 28 กุมภาชุมนุม 28 กุมภาพันธ์โควิด-19สถานการณ์โควิดดาบตำรวจติดโควิดสน.วังทองหลางสน.วังทองหลาง โควิด-19ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 20:18 น.