กลับบ้านที่สมุทรสาคร ทำดาบตำรวจติดโควิด ผกก.สั่งทำความสะอาดโรงพักแล้ว

ข่าว

กลับบ้านที่สมุทรสาคร ทำดาบตำรวจติดโควิด ผกก.สั่งทำความสะอาดโรงพักแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2564 15:46 น.

ผกก.สน.วังทองหลาง สั่งกักตัวชุดควบคุมฝูงชนที่ใกล้ชิดดาบตำรวจ ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมสั่งทำความสะอาดพื้นที่บริเวณโรงพักชุดใหญ่ เผยไทม์ไลน์กลับไปเยี่ยมบ้านที่ จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นพื้นที่สีแดง

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 4 มี.ค.2564 พ.ต.อ.เอกภพ ตันประยูร  ผกก.สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่า จากการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เบื้องต้น ของ ด.ต.สมยศ นวมเจริญ ตำแหน่ง ผบ.หมู่ (ปฏิบัติงานป้องกันและปราบปราม) สน.วังทองหลาง เป็นเจ้าหน้าที่ชุดควบคุมฝูงชน สน.วังทองหลาง พบว่าติดเชื้อโควิด-19 ขณะนี้ให้กักตัวอยู่ในที่พักเพื่อรอรถโรงพยาบาลมารับตัวไปตรวจซ้ำอีกครั้ง หากพบเชื้อต้องเข้าสู่กระบวนการกักตัวและรักษา

โดย ด.ต.สมยศ ได้กลับไปเยี่ยมบ้านที่ จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นพื้นที่สีแดง เมื่อวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา และพบกับเพื่อนในละแวกบ้าน กระทั่งเมื่อวันที่ 3 มี.ค. เพื่อนคนดังกล่าวได้โทรมาแจ้งว่าติดเชื้อโควิด ด.ต.สมยศ จึงไปตรวจหาเชื้อและพบว่าติดโควิด-19

พ.ต.อ.เอกภพ ยังระบุว่า ขณะนี้ได้สั่งทำความสะอาดพื้นที่บริเวณโรงพัก และ บริเวณที่ ด.ต.สมยศ สัมผัสทั้งหมดแล้ว พร้อมสั่งกักตัวชุดควบคุมฝูงชนที่ใกล้ชิด ด.ต.สมยศแล้ว ทั้งนี้ ด.ต.สมยศ ก็ได้ปฏิบัติหน้าที่ควบคุมฝูงชนในหลายพื้นที่ รวมทั้งล่าสุดที่ พล.1 รอ. ถ.วิภาวดี เมื่อวันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมาอีกด้วย

ที่มาภาพ:สน.วังทองหลาง

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ลพบุรีหงอย ฝูงลิงเริ่มอดอยาก นักท่องเที่ยวผวาฝีดาษลิง
  01:38

  ลพบุรีหงอย ฝูงลิงเริ่มอดอยาก นักท่องเที่ยวผวาฝีดาษลิง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์