สางปม สามีเจ๊ไข่ ซีฟู้ด ยิงตัวดับปริศนา ส่งนิติเวชผ่าศพ ญาติมึนชนวนเหตุ

ข่าว

สางปม สามีเจ๊ไข่ ซีฟู้ด ยิงตัวดับปริศนา ส่งนิติเวชผ่าศพ ญาติมึนชนวนเหตุ

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2564 11:26 น.

สามีเจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังริมถนนประชาชื่น “เจ๊ไข่ ซีฟู้ด” ใช้ปืนลูกโม่จ่อขมับยิงตัวเองเสียชีวิตปริศนาภายในห้องพัก ทางครอบครัวงง ไม่รู้แรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้ ขณะที่ตำรวจ สน.ประชาชื่น นำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตร. ชันสูตรหาสาเหตุที่ชัดเจนอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 4 มี.ค.2564 ร.ต.อ.จิระวัฒน์ จันทะโรจน์ รองสารวัตร(สอบสวน) สน.ประชาชื่น รับแจ้งเหตุมีผู้ยิงตัวตาย ภายในร้านอาหารเจ๊ไข่ ซีฟู้ด เลขที่ 1300/3 ถนนประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. ประสานแพทย์ รพ.ตำรวจ มูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเปิดเป็นร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดัง อยู่ริมถนนประชาชื่น ขนาดร้านเป็นตึกแถว 8 คูหา สูง 4 ชั้น จุดเกิดเหตุที่ห้องนอนชั้น 4 ตึกคูหาที่ 4 จากขวามือของอาคาร พบศพนายสุรศักดิ์ เอี่ยมผ่องใส อายุ 65 ปี สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นห้อง มีเลือดไหลนองพื้น ที่ขมับศีรษะขวาพบมีรูกระสุน 1 นัด ใกล้กันพบปืนพกแบบลูกโม่ ยังไม่ทราบขนาด ตกอยู่บนพื้นห้อง ห่างจากบริเวณเท้าของศพประมาณ 1 เมตร สำหรับ นายสุรศักดิ์ เป็นสามีของ นางนิภาพร ซื่อสัตย์ หรือเจ๊ไข่ เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดัง

จากการสอบถามคนงานของร้านอาหารดังกล่าว ต่างอยู่ในอาการช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายยังคงทำงานที่ร้านตามปกติ กระทั่งเวลา 21.00 น. นายสุรศักดิ์เดินขึ้นไปที่ชั้น 4 ซึ่งเป็นเวลาตามปกติที่นายสุรศักดิ์จะขึ้นไปในเวลานี้ของทุกวัน นำเบียร์ขึ้นไปดื่มด้วย 1 ขวด ก่อนเข้านอน ต่อมาเมื่อร้านปิดเวลา 22.00 น. นางนิภาพร หรือ เจ๊ไข่ จะปิดร้านและขึ้นตามไป ก่อนที่เจ๊ไข่จะปลีกตัวเข้าห้องน้ำ จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เมื่อวิ่งออกมาดูพบว่านายสุรศักดิ์ยิงตัวเอง จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพและอาสากู้ภัย เข้ามาเพื่อช่วยชีวิต แต่ไม่เป็นผล

ขณะเกิดเหตุมีคนอยู่ในอาคารทั้งหมดเพียงแค่ 4 คน คือ นายสุรศักดิ์ เจ๊ไข่ และคนงานอีก 2 คน ทั้งนี้ นายสุรศักดิ์ มีอุปนิสัยเป็นกันเองกับลูกน้อง ชอบแหย่เล่นสนุกสนาน แต่ระยะหลังทราบว่านายสุรศักดิ์มีโรคประจำตัว งดดื่มเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์มานาน แต่วันนี้กลับดื่มเบียร์ก่อนเกิดเหตุ

ส่วนสาเหตุทางครอบครัวยังไม่ทราบ ไม่สามารถระบุได้ว่าการก่อเหตุในครั้งนี้มาจากสาเหตุใด เพราะยอดขายของทางร้านก็ยังปกติดี ไม่น่าจะใช่ความเครียดจากเรื่องธุรกิจ มีเพียงข้อสงสัยที่ทางครอบครัวเห็นว่าผิดปกติคือ ในช่วง 1 อาทิตย์ ที่ผ่านมาผู้ตายมีสีหน้าเรียบเฉย ไม่ยิ้มแย้ม แต่ก็ไม่มีใครคิดว่านายสุรศักดิ์จะก่อเหตุสลดดังกล่าว

สำหรับ ร้านเจ๊ไข่ ค้าขายอาหารซีฟู้ดมานานกว่า 30 ปี โดยเริ่มจากธุรกิจร้านอาหารเล็กๆ ตึกเพียง 1 คูหา ก่อนขยายร้านตามความนิยมของลูกค้า กระทั่งปัจจุบันมีขนาดอาคารกว่า 8 คูหา มีพนักงานทั้งหมดรวมกว่า 40 คน และทำยอดขายได้วันละกว่า 4-5 แสนบาทต่อวัน

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้ส่งร่างผู้ตายให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างไปส่งชันสูตร ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนอีกครั้ง ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
09:28

"ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์