ไลฟ์สไตล์
100 year

แจ้ง 3 ข้อหากระบะไล่ชน จยย.กลุ่มวัยรุ่นขี่ขวางถนน ตาย 2 เจ็บอีก 4

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2564 10:55 น.
SHARE

ผกก.สภ.โนนสุวรรณ เผยพงส.เจ้าของคดีแจ้งเอาผิด 3 ข้อหา คนขับกระบะขนผักไล่ชน จยย.กลุ่มวัยรุ่นขี่ขวางถนน ตายไป 2 เจ็บอีก 4 ส่วนเรื่องอ้างถูกรุมทำร้ายร่างกายก่อน ให้ว่ากันตามพยานหลักฐาน ยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย

กรณีรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีดำ หมายเลขทะเบียน บพ-7560 บุรีรัมย์ ที่มีนายวิเชษฐ วงศ์ธันยกร อายุ 43 ปี อาชีพรับจ้างขนผักส่งตลาดอรัญประเทศ เป็นคนขับไล่ชนรถจักรยานยนต์ของกลุ่มวัยรุ่นที่ขับขี่ขวางถนน 4 คัน บริเวณถนนระหว่างบ้านหนองตะไก้-ม่วงงาม ตำบลดงอีจาน อำเภอโนนสุวรรณ จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. คืนวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นายพิรุณ คงเจริญ อายุ 30 ปี และนายสิทธิชัย สีสังข์ อายุ 23 ปี ทั้งสองเป็นชาว ต.สุขไพบูลย์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา และมีผู้บาดเจ็บอีก 4 ราย ซึ่งทั้งหมดอยู่ใน ต.สุขไพบูลย์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2564 พ.ต.อ.วิศิษฐ์ บัวสง่าวงศ์ ผกก.สภ.โนนสุวรรณ เปิดเผยถึงความคืบหน้าทางคดีว่า หลังจากที่นายวิเชษฐ คนขับรถกระบะ ซึ่งมีอาการบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย ได้ออกจากโรงพยาบาล และอาการดีขึ้นแล้วนั้น ทางพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีก็ได้เรียกมาสอบปากคำเมื่อวานนี้ (3 มี.ค.64) โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา 3 ข้อหา “ขับรถด้วยความประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย, ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และทรัพย์สินเสียหาย”

ส่วนกรณีที่นายวิเชษฐ อ้างว่าก่อนที่จะขับรถไล่ชนรถจักรยานยนต์ของกลุ่มวัยรุ่น เพราะตัวเองถูกทำร้ายร่างกายก่อนนั้น ก็ต้องแยกเป็นคนละคดี และทุกอย่างก็ต้องว่ากันตามพยานหลักฐาน ซึ่งเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนก็ได้สอบปากคำพยานและผู้เกี่ยวข้องไปแล้วเกือบ 10 ปาก ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อสรุปสำนวนส่งพนักงานอัยการตามขั้นตอน ซึ่งก็จะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

ส่วนกลุ่มวัยรุ่นที่ขับรถจักรยานยนต์ที่ได้รับบาดเจ็บ 4 รายนั้น ในจำนวนนี้ถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ 2 ราย เนื่องจากอาการค่อนข้างสาหัส และขณะนี้ยังรักษาตัวที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะไล่ชนกระบะไล่ชนจยย.ไล่ชนไล่ชนวัยรุ่นบุรีรัมย์ กระบะไล่ชนวัยรุ่นกระบะชน จยย.กระบะชน จยย.วัยรุ่นสภ.โนนสุวรรณแจ้งข้อหาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 05:41 น.