เจอหัว เหยื่อฆ่าหั่นศพที่อยุธยา ถูกสัตว์กัดแทะ ตร.เก็บหลักฐานจุดเผาอำพราง

ข่าว

  เจอหัว เหยื่อฆ่าหั่นศพที่อยุธยา ถูกสัตว์กัดแทะ ตร.เก็บหลักฐานจุดเผาอำพราง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มี.ค. 2564 15:21 น.

  เจ้าหน้าที่พบแล้วชิ้นส่วนศีรษะหนุ่มใหญ่วัย 52 ปี เหยื่อเมียโหด ฆ่าหั่นศพ ตัดแขนขาบั่นคอแยกร่าง เผาทิ้งอำพราง 2 อำเภอใน จ.พระนครศรีอยุธยา

  คดีสะเทือนขวัญ คนร้ายฆ่าหั่นศพ นายสุบิน เกตุหิรัญ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 129/795 ต.บางรักน้อย อ.เมือง จ.นนทบุรี ก่อนตระเวนนำชิ้นส่วนอวัยวะโยนทิ้งในหลายพื้นที่ของ จ.พระนครศรีอยุธยา ต่อมาตำรวจควบคุมตัว น.ส.วาสนา เข็มขาว อายุ 43 ปี ภรรยาผู้ตาย และนายอนันตชัย ถิ่นชัยโย อายุ 23 ปี ที่ฝ่ายหญิงอ้างว่าเป็นหลานชาย สอบสวนให้การยอมรับสารภาพว่าร่วมกันฆ่าและชำแหละศพ โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างกระจายกำลังค้นหาชิ้นส่วนศีรษะ ตามคำกล่าวอ้างของผู้ต้องหานั้น

  ความคืบหน้าเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 3 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่พบชิ้นส่วนศีรษะของนายสุบินแล้ว โดยถูกนำใส่ถุงมาโยนทิ้งไว้บริเวณริมถนน สาย 356 ตัดจากถนนสาย 347 ปทุมธานี – บางปะหัน แยกออกมา สายเอเชีย เลยสี่แยกไหแดงบ้านกรด ช่วงหมู่ที่ 7 ตำบลบ้านกรด อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

  ด้าน พ.ต.อ.สมเจษฐ แม้นบุตร จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าในพงหญ้าห่างริมถนนมีร่องรอยการเผาไหม้ ใกล้กันพบถุงดำ 1 ใบ และแบงก์ 100 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 ใบ จากนั้นพยายามค้นหาชิ้นส่วนศีรษะในพงหญ้าห่างจากจุดที่เผา 8 เมตร พบชิ้นส่วนศีรษะของนายสุบินอยู่ในร่องน้ำ สภาพศีรษะตะแคงอยู่ในร่องน้ำ มีร่องรอยของสัตว์กัดแทะ สภาพเน่า ส่งกลิ่นเหม็น ตอนนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบ และเก็บหลักฐาน โดยการใช้เชือกมากั้นไม่ให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในพื้นที่ เพื่อป้องกันหลักฐานในจุดเกิดเหตุถูกทำลาย

  จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดพิสูจน์หลักฐาน พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน ลงตรวจพื้นที่เกิดเหตุอย่างละเอียดโดยรอบ พร้อมกับเก็บชิ้นส่วนหลักฐานที่พบในจุดเกิดเหตุ ก่อนจะนำทั้งศีรษะและหลักฐานทั้งหมดดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
   03:20

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์