ไลฟ์สไตล์
100 year

ยังหา "หัว" ไม่เจอ เหยื่อฆ่าหั่นศพทิ้งอยุธยา ตร.ไม่ปักใจคำเมียสารภาพ

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2564 12:15 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่กระจายกำลังค้นหาชิ้นส่วนศีรษะ นายสุบิน เกตุหิรัญ อายุ 52 ปี เหยื่อโหด ฆ่าหั่นศพ ถูกตัดแขนขาบั่นคอแยกร่าง เผาทิ้งอำพราง 2 อำเภอใน จ.พระนครศรีอยุธยา

คดีสะเทือนขวัญ คนร้ายฆ่าหั่นศพ นายสุบิน เกตุหิรัญ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 129/795 ต.บางรักน้อย อ.เมือง จ.นนทบุรี ก่อนตระเวนนำชิ้นส่วนอวัยวะโยนทิ้งในหลายพื้นของ จ.พระนครศรีอยุธยา ต่อมาตำรวจควบคุมตัว น.ส.วาสนา เข็มขาว อายุ 43 ปี ภรรยาผู้ตาย และนายอนันตชัย ถิ่นชัยโย อายุ 23 ปี อ้างว่าหลานชายคนสนิท สอบสวนให้การยอมรับสารภาพว่าร่วมกันฆ่าและชำแหละศพ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองพิสูจน์หลักฐานพบลายนิ้วมือตรงกับผู้ตายและตรวจสอบกล้องวงจรปิดเห็นรถยนต์ Isuzu สีขาว ตอนเดียวที่เป็นรถของผู้ตายขับจากหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอยกาทอง 8 นนทบุรี ขับรถซื้อน้ำมัน และถุงดำก่อนมุ่งหน้าอำเภอบางปะอิน ทิ้งถุงดำที่เป็นชิ้นส่วนแขนขา และอำเภอวังน้อย ทิ้งชิ้นส่วนลำตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เรียกทั้งคู่มาสอบปากคำในฐานะพยาน ซึ่งให้การยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ขณะนี้อยู่ระหว่างขอศาลอนุมัติหมายจับเพื่อที่ส่วนหนึ่งนำกำลังเข้าค้นภายในบ้านหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม

ส่วนทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอีกชุดกระจายกำลังค้นหาชิ้นส่วนศีรษะ ตามคำกล่าวอ้างของผู้ต้องหา นอกจากนี้กำลังหน่วยกู้ภัยอยุธยาอยู่ระหว่างค้นหาศีรษะของผู้เสียชีวิตบริเวณถนน 356 ติดกับสนามกอล์ฟ แต่ยังไม่พบเช่นเดียวกัน

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพ โดยอ้างว่า ที่ลงมือก่อเหตุเนื่องจากผู้ตายชอบดื่มเหล้าและทำร้ายร่างกายเป็นประจำ และวันเกิดเหตุทะเลาะกัน นายอนันตชัย เป็นคนแทงนายสุบิน จนถึงแก่ความตาย และเป็นคนลงมือชำแหละอำพรางศพ โดยไล่ น.ส.วาสนา ไปดูต้นทางอยู่หน้าบ้านที่เกิดเหตุในพื้นที่ อ.เมืองนนทบุรี อย่างไรก็ตาม แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ น่าจะวางแผนเตรียมการมาก่อนที่จะลงมือ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพฆ่าหั่นศพอยุธยาฆ่าหั่นศพ อยุธยาคดีฆ่าหั่นศพเมียฆ่าหั่นศพผัวฆาตกรรมอำพรางฆ่าหั่นศพผัวสุบิน เกตุหิรัญข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 19:34 น.