บุกค้นบ้านพัก "แอมมี่" นำของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม

ข่าว

บุกค้นบ้านพัก "แอมมี่" นำของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2564 21:02 น.

ฝ่ายสืบสวน บุกค้นบ้านพัก "แอมมี่" พื้นที่รอยต่อระหว่างกรุงเทพมหานครและนนทบุรี ก่อนนำของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม ปฏิเสธให้ข้อมูลสื่อ

จากกรณีที่ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ได้ยืนยันกับผู้สื่อข่าว ว่า นายไชยอมร หรือ แอมมี่ แก้ววิบูลย์พันธุ์ ผู้ต้องหาตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112, วางเพลิงเผาทรัพย์ผู้อื่น และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ได้หลบหนีไปได้อย่างหวุดหวิดระหว่างเจ้าหน้าที่ บก.สส.บช.น.นำหมายศาลไปควบคุมตัวขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 19.45 น. วันที่ 3 มี.ค. ที่ สน.ประชาชื่น ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า ชุดสืบสวน กก.สส.บก.น.2 และ สน.ประชาชื่น ได้นำกำลังเดินทางกลับจากการสืบหาพยานและหลักฐานเพิ่มเติมหลายประการ ก่อนนำวัตถุพยานต่างๆ ส่งมอบให้พนักงานสอบสวน

ทั้งนี้ ชุดปฏิบัติงานปฏิเสธการให้ข้อมูลกับสื่อมวลชน โดยให้รอฟังการแถลงข่าวจากทางผู้บังคับบัญชาเท่านั้น อย่างไรก็ตามเชื่อว่า หลักฐานที่นำมาให้พนักงานสอบสวนในค่ำคืนนี้ น่าจะมีบางส่วนได้มาจากการตรวจค้นบ้านพักของ นายไชยอมร ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่รอยต่อระหว่างกรุงเทพมหานครและนนทบุรี ซึ่งไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  วิ่งผลัด 4x100 ม. ชาย-หญิง คว้าทองซีเกมส์
  03:29

  วิ่งผลัด 4x100 ม. ชาย-หญิง คว้าทองซีเกมส์

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์