ญาติแค้นจัดมารอดู "บังหมัด" ฆ่าข่มขืน "น้องนิหน่า" ถูกส่งตัวฝากขัง

ข่าว

  ญาติแค้นจัดมารอดู "บังหมัด" ฆ่าข่มขืน "น้องนิหน่า" ถูกส่งตัวฝากขัง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2564 16:19 น.

  ญาติโกรธแค้นรุกฮือมารอดู "บังหมัด" ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืน "น้องนิหน่า" นร.หญิง ม.3 ระหว่างคุมตัวฝากขัง สภ.บางกล่ำ ก่อนตำรวจส่งตัวเข้าเรือนจำสงขลา โดยโจรหื่นไม่มีสีหน้าสะทกสะท้าน ด้านลุงนิหน่าอยากให้ลงโทษประหารอย่างเดียว


  ความคืบหน้าคดีน้องนิหน่า อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ ถูกข่มขืนแล้วฆ่าชิงทรัพย์นำรถจักรยานยนต์ทับร่างอำพรางว่าเป็นอุบัติเหตุ ทิ้งศพในคูน้ำกลางถนนสายเอเชีย เส้นทางหาดใหญ่-บางกล่ำ พื้นที่หมู่ 5 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งคดีนี้ตำรวจสามารถปิดคดีได้ภายในเวลา 26 ชั่วโมง จนจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้คือ นายประถม เอียดขาว อายุ 49 ปี หรือ “บังหมัด กงหรา” ชาว ต.คลองทรายขาว อ.กงหรา จ.พัทลุง และให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยมูลเหตุจูงใจต้องการที่จะข่มขืนน้องนิหน่าหลังพบกันโดยบังเอิญขณะทั้งสองคนเข้าไปเติมน้ำมันในปั๊มน้ำมันก่อนถึงจุดเกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร

  ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ (2 มี.ค.) ตำรวจ สภ.บางกล่ำ ได้นำตัว นายประถม ส่งตัวเข้าเรือนจำจังหวัดสงขลาทันที หลังจากที่ได้ยื่นเรื่องฝากขังกับศาลจังหวัดสงขลาผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ผัดแรก 12 วัน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พร้อมกับคัดค้านการประกันตัว และไม่มีใครมายื่นประกันตัวในชั้นศาล จึงถูกนำตัวส่งเรือนจำจังหวัดสงขลาทันที และหลังจากนำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมก็ยังคงรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

  โดยถูกแจ้งดำเนินคดี 3 ข้อหา คือ "ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายและเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย, ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิด หรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุมหรือรับของโจร, และฆ่าผู้อื่นเพื่อปกปิดความผิดอื่นของตน หรือเพื่อหลีกเลี่ยงให้พ้นอาญาในความผิดอื่นที่ตนได้กระทำไว้" ซึ่งมีอัตราโทษสูงถึงประหารชีวิต

  อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่นายประถมถูกควบคุมตัวอยู่ที่ สภ.บางกล่ำ เพื่อรอนำตัวไปฝากขัง ปรากฏว่าได้มีญาติๆ ของน้องนิหน่าจำนวนหนึ่งที่ทราบข่าวได้เดินทางมายัง  สภ.บางกล่ำ เพื่อที่จะดูหน้าผู้ต้องหา เนื่องจากยังคงโกรธแค้นในความโหดเหี้ยมและไม่มีใครรับได้

  ซึ่งขณะนำตัวออกจากห้องขังพาขึ้นรถผู้ต้องหา ญาติบางคนระงับอารมณ์ไม่อยู่เพราะอยากเข้ามาชกหน้าระบายแค้น แต่ตำรวจได้กันเอาไว้และรีบพาตัวขึ้นรถได้อย่างปลอดภัย พร้อมกับเสียงสาปแช่งของญาติๆ ที่มายืนข้างรถผู้ต้องขัง

  ลุงของน้องนิหน่า บอกว่า ตอนเห็นหน้าแค้นมากเพราะนายประถมไม่ได้สะทกสะท้าน ต้องการให้รับโทษประหารเพียงอย่างเดียว เพราะคนแบบนี้อยู่ไปก็รกโลกไม่มีจิตสำนึกการตายของน้องนิหน่าทุกคนเสียใจมากเพราะเป็นเด็กเรียนดีมีความฝันที่อยากจะเป็นหมอเพื่อมาช่วยเหลือคนอื่น แต่ก็ต้องมาเสียชีวิตกับเหตุการณ์ที่ไม่มีใครรับได้และทรมาน สำหรับผู้ต้องหาคนนี้ก็เป็นคน ต.คลองทรายขาว อ.กงหรา จ.พัทลุง ซึ่งเป็นคนตำบลเดียวกับแม่ของน้องนิหน่าด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ยายฮึดสู้!หนุ่มเมากาวบุกหวังข่มขืน
   03:52

   ยายฮึดสู้!หนุ่มเมากาวบุกหวังข่มขืน

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์