ไลฟ์สไตล์
100 year

โจ๋ห้าวต่อยสู้พ่อคู่อริไม่ได้ กลับไปหยิบปืนมายิงดับคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
28 ก.พ. 2564 19:46 น.
SHARE

โจ๋บุกถึงบ้านมาหาเรื่องอริ พ่อเห็นท่าไม่ดี รับหน้าแทนลูกชาย แล้วเกิดการชกต่อย โจ๋สู้ไม่ได้รีบขี่จยย.กลับบ้านไปเอาปืนลูกซองกลับมายิงพ่ออริดับคาบ้าน ก่อนซิ่งรถหลบหนีไป

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 28 ก.พ.64 ร.ต.อ.สุรันต์ เบื้องบน รอง สว.สอบสวน สภ.ลำปำ พ.ต.ต.ขจรจักษ์ ชูแป้น สว.สภ.ลำปำ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล จนท.พิสูจน์หลักฐานพัทลุง รุดตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิต 1 ศพ ในบ้านชั้นเดียวแบบก่ออิฐถือปูน บ้านเลขที่ 194/1 ม.3 ต.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง ในที่เกิดเหตุที่ประตูเข้าบ้าน พบศพ นายจารึก บุญศรี อายุ 39 ปี เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตในลักษณะหงายหน้า สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณใต้ราวนามซ้าย 1 แผล

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีวัยรุ่นที่เป็นคู่อริกับลูกชายผู้ตาย ได้ขี่จยย.ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ เข้ามาหาเรื่องกับลูกชายที่อยู่ในบ้าน ผู้ตายเห็นท่าไม่ดีจึงปิดประตูมิให้ลูกชายออกมาจากบ้าน จนผู้ตายกับคู่อริของลูกชายเกิดชกต่อยกัน วัยรุ่นเห็นท่าไม่ดีจึงขี่จยย.กลับออกไป จากนั้น 30 นาที วัยรุ่นคนดังกล่าวได้ขี่จยย.กลับมายังบ้านเกิดเหตุ และใช้อาวุธปืนลูกซองยิงใส่ไป 1 นัด ถูกนายจารึกเสียชีวิต ก่อนจะขี่จยย.หลบหนีไป ซึ่งล่าสุดตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว และจะได้ติดตามตัวมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตายยิงพ่ออริโจ๋ห้าวชกต่อยปืนลูกซองพัทลุงข่าวทั่วไปการศึกษา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 00:15 น.