ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.โนนสุวรรณ ตามสอบกระบะไล่ชน จยย.วัยรุ่นตาย 2 เจ็บ 4 ยังไม่แจ้งข้อหาใคร

ไทยรัฐออนไลน์
27 ก.พ. 2564 16:53 น.
SHARE

ตำรวจ สภ.โนนสุวรรณ เร่งสอบปากคำพยานและรวบรวมหลักฐาน หนุ่ม 43 ขับรถกระบะไล่ชน จยย.กลุ่มวัยรุ่น 4 คัน เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 4 ราย เบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาฝ่ายใด รอสอบปากคำคนเจ็บก่อน

ความคืบหน้ากรณีรถกระบะสีดำ หมายเลขทะเบียน บพ-7560 บุรีรัมย์ ที่มีนายวิเชษฐ วงศ์ธันยกร อายุ 43 ปี อาชีพรับจ้างขนผักส่งตลาดอรัญประเทศ ไล่ชนรถจักรยานยนต์ของกลุ่มวัยรุ่นที่ขับขวางถนน 4 คัน บริเวณถนนระหว่างบ้านหนองตะไก้ - ม่วงงาม ตำบลดงอีจาน อำเภอโนนสุวรรณ จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. คืนวันที่ 25 ก.พ.64 ที่ผ่านมา จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นายพิรุณ คงเจริญ อายุ 30 ปี ชาวบ้าน ม.11 ต.สุขไพบูลย์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา และนายสิทธิชัย สีสังข์ อายุ 23 ปี ชาว ต.สุขไพบูลย์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา และมีผู้บาดเจ็บอีก 4 ราย ซึ่งทั้งหมดอยู่ ต.สุขไพบูลย์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดวันนี้ (27 ก.พ.64) พ.ต.ท.จิระวิน เรืองบุญ สารวัตร (สอบสวน) สภ.โนนสุวรรณ เจ้าของคดี ก็ได้เร่งสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้อง และพยานแวดล้อม พร้อมประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตรวจที่เกิดเหตุ รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ที่เกี่ยวข้องเพื่อเร่งรวบรวมพยานหลักฐานประกอบสำนวนคดี ซึ่งเบื้องต้นไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาฝ่ายใด เนื่องจากต้องรอสอบปากคำคู่กรณีทั้งสองฝ่าย ที่ยังบาดเจ็บนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลโนนสุวรรณอย่างละเอียดก่อน ขณะนี้ ยังไม่สามารถระบุได้ว่าฝ่ายไหนผิดหรือถูก

ส่วนที่ทางญาติระบุว่า คนขับรถกระบะถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายก่อนได้รับบาดเจ็บ จนทำให้เกิดความโมโหเป็นชนวนเหตุที่ขับกระบะไล่ชนรถจักรยานยนต์นั้น ก็ต้องรอการสอบสวนข้อเท็จจริงเช่นกัน ซึ่งหากมีการทำร้ายร่างกายก่อนจริง ก็คงแยกเป็นคนละคดีคือคดีทำร้ายร่างกาย และคดีอุบัติเหตุ ซึ่งก็จะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย สำหรับศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ขณะนี้ญาติได้รับกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้าน ต.สุขไพบูลย์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมาแล้ว ส่วนผู้บาดเจ็บยังรักษาตัวที่โรงพยาบาลโนนสุวรรณ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะไล่ชนกระบะชน จยย.กระบะชน จยย.วัยรุ่นสภ.โนนสุวรรณอ.โนนสุวรรณบุรีรัมย์ไล่ชนแก้แค้นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 19:51 น.