ไลฟ์สไตล์
100 year

ค้นรอบสอง บ้านหรูจัดปาร์ตี้ฮาเร็มเด็กเอนฯ คลี่ปมพริตตี้วาวา ดับปริศนา

ไทยรัฐออนไลน์
26 ก.พ. 2564 20:45 น.
SHARE

พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รอง ผบก.น.2 พร้อมชุดสืบสวน สน.พหลโยธิน นำหมายค้นศาลอาญา เข้าค้นบ้านพักหรูย่านพหลโยธิน กรณีพริตตี้สาว “วาวา” เสียชีวิตปริศนา หลังรับงานเอนฯ เป็นการเข้าค้นครั้งที่ 2 ได้เก๋งแอคคอร์ดที่เหยื่อนั่งไปรพ.

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 ก.พ. พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รอง ผบก.น.2 ตำรวจชุดสืบสวน สน.พหลโยธิน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน นำหมายค้นศาลอาญาเลขที่ 49/2564 ลงวันที่ 25 ก.พ. 2564 เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 402/12 เสนานิคม 1 ซอย 12 แยก 2 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. ซึ่งเป็นบ้านที่พยานระบุว่าใช้เป็นสถานที่จัดปาร์ตี้ที่ น.ส.วิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือวาวา พริตตี้สาว รับงานเอนเตอร์เทนให้กับนายเก่ง ก่อนจะไปเสียชีวิตที่ รพ.เปาโลเกษตร

ข่าวแนะนำ

ต่อมาได้มีชายวัยรุ่น สวมหมวก สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้าและใส่เเว่นตา ขับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีเทา ทะเบียน 9กผ8662 กรุงเทพมหานคร มาส่งมอบให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้ตรวจหาเส้นผม เส้นขน รอยนิ้วมือ เเละสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ที่อยู่ภายในรถ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะรีบนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างออกไปทันที ซึ่งรถคันนี้พบว่าเป็นรถเก๋งคันที่นำพริตตี้สาววาวา ไปส่งที่โรงพยาบาล

พ.ต.อ.นำเกียรติ รอง ผบก.น.2 กล่าวว่า จากการเข้าตรวจค้นในวันนี้เป็นการมาตรวจพยานหลักฐานเพิ่มเติม และตรวจยึดเซิร์ฟเวอร์กล้องวงจรปิดภายในบ้าน ส่วนรายละเอียดภายในบ้าน ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ส่วนกรณีที่มีรายงานว่า ผลการตรวจสารเสพติดในร่างกายเบื้องต้นของผู้เสียชีวิต พบยาอีในปัสสาวะ เเละยาเคในเลือดนั้น ยังไม่ได้รับข้อมูลจากแผนกนิติเวชฯ

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุทราบว่ามีพริตตี้ภายในงานประมาณ 10 คน และผู้ชายประมาณ 5 คน โดยบ้านหลังที่จัดงานนั้นของ 1 ในกลุ่มผู้ชาย แต่ไม่มีรายละเอียดว่าเป็นใคร หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่จะต้องตรวจสอบและเรียกกลุ่มพริตตี้ที่เหลือเข้าให้ปากคำทั้งหมดเนื่องจากมียาเสพติดมาเกี่ยวข้อง เพื่อหาว่าบุคคลใดนำยาเสพติดมาในงานปาร์ตี้ นอกจากนี้ทราบว่านายเก่ง ซึ่งเป็นผู้จ่ายเงินจ้างพริตตี้ภายในงาน ได้เข้าให้ปากคำกับตำรวจ บก.น.2 ไปแล้วพร้อมนำชี้จุดเกิดเหตุ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานยังไม่แจ้งข้อกล่าวหาแก่บุคคลใด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พริตตี้เสียชีวิตน้องวาวาพริตตี้ ตายปริศนาตายปริศนาเสียชีวิตปริศนาวิชญาพร วิเศษสมบัติน้องวาเด็กเอ็นพริตตี้สาวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 11:30 น.