ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.นำหมายค้นตรวจบ้านหรูย่านเสนานิคม ที่จัดปาร์ตี้เด็กเอนฯ แต่ไม่พบคนอยู่

ไทยรัฐออนไลน์
26 ก.พ. 2564 08:57 น.
SHARE

ตร.นำหมายค้นเข้าตรวจบ้านหรูจัดปาร์ตี้ฮาเร็มสาวสวย ก่อน "น้องวาวา" ดับปริศนาจนญาติเกรงซ้ำรอย "ลันลาเบล" เผยแชตลับดีลงานกับโมเดลลิ่งจ้างเด็กเอนฯ ด้าน ตร.สอบพยานแล้ว 6 ปาก และรอผลนิติวิทยาศาสตร์

กรณี น.ส.วิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือวาวา พริตตี้สาว ที่เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลว ในโรงพยาบาลเปาโลเกษตร ช่วงเช้าวันที่ 23 ก.พ.64 ที่ผ่านมา ภายหลังรับงานเอนเตอร์เทนจาก น.ส.สุ โมเดลลิ่ง ให้ไปดูแลนายเก่ง ที่บ้านพักย่านพหลโยธิน ก่อนที่ครอบครัวผู้ตายจะร้องเรียนไปยังนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ให้ช่วยเหลือทางคดี เนื่องจากเกรงจะมีความซับซ้อนเหมือนคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ พริตตี้สาวลันลาเบล เมื่อปี 2562

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 26 ก.พ.64 พ.ต.ต.เชษฐพัทธ์ วงศ์สวัสดิ์ สว.สส.สน.พหลโยธิน และฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน พร้อมเจ้าหน้าที่กองกำกับการสุนัขและม้าตำรวจ กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน นำหมายค้นศาลอาญาเลขที่ 49/2564 ลงวันที่ 25 ก.พ. 2564 เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 402/12 ถนนเสนานิคม 1 ซอย 12 แยก 2 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. ลักษณะเป็นบ้านเดี่ยวทรงโมเดิล 4 ชั้น พื้นที่ประมาณ 200 ตารางวา รั้วรอบขอบชิด รั้วกำแพงสูงราว 2 เมตรครึ่ง ติดกล้องวงจรปิดรอบทุกมุมบ้าน ภายในมีรถเก๋งยี่ห้อเมอร์เซเดส-เบนซ์หรู 1 คัน รถจักรยานยนต์ยี่ห้อบีเอ็มดับบลิว 1 คัน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้รอให้เจ้าของบ้านออกมานำตรวจค้น แต่ไม่มีผู้ใดอยู่ในบ้าน จึงไม่สามารถตรวจค้นได้ ก่อนนำกำลังกลับ

มีรายงานเปิดเผยแชตการสนทนาระหว่าง น.ส.วิชญาพร ผู้ตาย กับโมเดลลิ่งที่ว่าจ้างให้ไปรับงาน โดยมีข้อความจากฝั่งผู้ตายระบุว่า “ขอเด็กวีไอพี 1 คน เขาไปอาบน้ำกัน บางคนยังไม่มา แต่เหมือนจะมาอีก เค้าแจกขนมกินไปครึ่งหนึ่ง” และมีหลักฐานสลิปการโอนเงินจำนวน 30,000 บาท จากผู้ว่าจ้างไปให้โมเดลลิ่งเป็นค่าเด็กเอนฯ 4 คน รวมถึงผู้ตาย คนละ 7,500 บาท ซึ่งยังมีการว่าจ้างเด็กเอนฯ 6 คน จากอีกโมฯ

มีรายงานอีกว่า เมื่อวานนี้ (25 ก.พ.) ตำรวจได้เรียกสอบปากคำพยานไปแล้ว 6 คน ประกอบด้วย พริตตี้ 3 คน โมเดลลิ่ง 1 คน และญาติผู้ตาย 2 คน ซึ่งมีพยานระบุว่า ในงานปาร์ตี้เมื่อคืนวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา มีผู้ชาย 5-7 คน ผู้หญิงราว 10 คน ทั้งหมดได้นั่งกินข้าวร่วมกันที่ชั้นล่างของบ้าน จนถึงเวลาเที่ยงคืนย่างเข้าวันที่ 23 ก.พ ก่อนจะขึ้นไปปาร์ตี้บนชั้นสอง ทั้งนี้ตำรวจยังต้องรอผลการตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์มายืนยันอีกครั้งว่า มีสารแปลกปลอม หรือ มีสารเสพติดในตัวผู้ตายหรือไม่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พริตตี้เสียชีวิตน้องวาวาตายปริศนาบ้านปาร์ตี้ลันลาเบลตำรวจค้นบ้านบ้านหรูย่านเสนานิคม 1สน.พหลโยธินน้องวาดับปริศนาพริตตี้ ตายปริศนาวิชญาพร วิเศษสมบัติข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 21:06 น.