ไลฟ์สไตล์
100 year

"ลิลลี่" ปัดเป็นแฟน "Illslick" เคลียร์ข่าวลวงเด็ก ลั่นเอาผิดคนหมิ่นฯ

ไทยรัฐออนไลน์
26 ก.พ. 2564 00:47 น.
SHARE

"ลิลลี่" สาวสนิทแร็ปเปอร์ดัง เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกแจ้งความ แจงข่าวเกิดขึ้นไม่ถูกทั้งหมด ยันไม่เคยล่อหลอก ปัดเป็นแฟน "อิล Illslick" ฮึ่มดำเนินคดีทุกคนที่หมิ่นประมาท ด้าน "สาว 18" ลั่นเอาผิด คนนำ "คลิป-ภาพลับ" โพสต์แชร์โซเชียล

จากกรณีที่ น.ส.แอนนา (นามสมมติ) อายุ 18 ปี หญิงชาว จ.สตูล นำหลักฐานข้อความสนทนาโต้ตอบทางเฟซบุ๊ก เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ว่า ถูก น.ส.ลิลลี่ ตัณฑ์เอกชน อายุ 30 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ เป็นธุระจัดให้ตนไปสนองความใคร่ของ นายทิฆัมพร เวชไทยสงค์ อายุ 34 ปี หรืออิล อิลสลิก นักร้องแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง ภายในบ้านไม่ทราบเลขที่ ใน ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 6-17 ก.พ. 2564

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเวลา 20.00 น.วันนี้ (25 ก.พ.) น.ส.ลิลลี่ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้น ลี่ขอยืนยันว่าเรื่องราวที่อยู่ในข่าวไม่ได้มีความถูกต้องทั้งหมด ลี่ยืนยันว่าลี่ไม่เคยมีเจตนาและพฤติกรรมที่จะหลอกลวง หรือหลอกล่อใคร รวมทั้งข่าวลือต่างๆ เช่น การกักขังหน่วงเหนี่ยว การทำร้ายร่างกาย และการข่มขู่ ลี่ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงเช่นกัน ก่อนหน้านี้ลี่หลีกเลี่ยงที่จะเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัว แต่เมื่อมีความเข้าใจผิดเกิดขึ้นและทำให้เรื่องราวดูแย่ลงไป ลี่จึงต้องยืนยันว่าลี่ไม่ได้เป็นแฟนใครเลย มาเป็นระยะเวลานึงแล้ว มีเพียงสัญญาว่าจ้างและมาทำงานร่วมกันบางช่วงเท่านั้น สาเหตุที่ลี่เลิกจ้าง เนื่องจากลี่บังเอิญพบพฤติกรรมบางอย่าง ที่ลี่ยอมรับว่าลี่ไม่สบายใจมาก แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือลี่รู้สึกเป็นห่วง มีความรู้สึกผิดที่ไม่สามารถช่วยเหลือได้อย่างเต็มที่ และอยากให้มีชีวิตที่ดีต่อไป จึงตัดสินใจให้เดินทางกลับ แต่มีความเห็นไม่ตรงกัน"

น.ส.ลิลลี่ ระบุต่อว่า "สำหรับการให้ข้อมูลข่าว ลี่จะเผยแพร่ผ่านพื้นที่ส่วนตัวเท่านั้น ลี่ไม่ต้องการให้พี่ๆ นักข่าวสื่อมวลชนต่างๆ มารบกวนที่บ้านของลี่ และคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพราะลี่ไม่เคยคิดว่าลี่เป็นคนมีชื่อเสียง ลี่ใช้ชีวิตเรียบง่ายปกติแบบคนธรรมดามาโดยตลอด ขอโทษจริงๆ ค่ะ" 

"เหตุการณ์นี้มีเรื่องเดียวที่ทำให้ลี่ร้องไห้ คือ การได้รู้ว่าพี่ที่ลี่รักเคารพและร่วมงานช่วยเหลือกันในทีมมาโดยตลอด เป็นคนที่คิดร้ายและพยายามให้เกิดความเข้าใจผิดนี้ขึ้น โดยการร่วมมือกับพี่อีกคนที่เราเลิกร่วมงานกันก่อนหน้านี้ ลี่อยากบอกถึงพี่ๆ ทั้งสองคนว่า ลี่เสียใจจริงๆ ที่พี่ๆ ตัดสินลี่โดยไม่สอบถาม หรือพูดคุยกันก่อน มันไม่ได้เป็นแบบที่พี่ๆ คิด ต่อจากนี้ลี่คงทำได้เพียงต่อสู้คดีด้วยความจริงทั้งหมดที่ลี่มี และจำเป็นต้องดำเนินคดีกับทุกคนที่ได้ทำการหมิ่นประมาท เพื่อปกป้องสิทธิ์ของตัวเองบ้าง ลี่ขอโทษสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนะคะ และขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจ ที่สนับสนุนลี่มาโดยตลอด ขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่เข้าใจลี่ค่ะ" น.ส.ลิลลี่ ระบุ

ด้าน น.ส.แอนนา ผู้แจ้งความ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเช่นกัน ระบุว่า "ไหนไม่เข้าใจตรงไหนคะ แชทแรกอันนี้แชทที่คู่สนทนาระหว่างเรากับเมีย งานนี้มันใหญ่สำหรับตนเลยนะ การไปทำอะไรแบบนี้มันได้เข้าใกล้ชิดกับศิลปินที่ชอบ แต่ดีเทลหลักคือเรื่องเซ็กส์ ส่วนเรื่องงานที่พูดมาไม่มีไงคะ คิดว่าดีหรอคะกับการที่บังคับให้กินยาคุม กินยาคุมมันต้องอยู่ด้วยกันตลอดไปเลยนะ งงไรวะ"

น.ส.แอนนา ระบุต่อว่า "อันที่สองแชทของคู่สนทนาระหว่างเมียเขากับคนอื่น ส่วนมากจะหาแฟนคลับ ละพูดไม่เหมือนกันด้วยเนอะ ตอนนี้เมียคือธุระจัดหาและเลือกที่จะหาแฟนคลับ ตนเคยเป็นแฟนคลับมาก่อนคนที่ติดตามจะรู้ดี ตนออกมาเตือนแฟนคลับเฉยๆแต่กลับโดนทัวร์ งงที่ตนลงเพราะมันไม่มีใครโอเค ไหนจะแฟนคลับบางคนที่เคยโดนทำร้ายร่างกายบ้าง เขาก็จะเอาเรื่องอยู่นะ อย่าคิดว่ามันจะจบง่ายๆดิ"

"ส่วนเรื่องรูปเรื่องคลิปหยุดสักที เดี๋ยวหมายจับตามไปถึงหน้าบ้านแน่นอนค่ะ ถ้าคิดว่าเจ๋งก็เม้นต์แล้วห้ามลบนะไม่ได้กะหรี่หรือขายตัว อย่างที่ว่า เดี๋ยวจะออกมาแจงอีกโพสต์นึง ถ้าตนขายตัวก็ไปถามแม่ตนดิ แม่ตนรู้ทุกอย่างเป็นคนยังไง ตนอยู่แต่บ้านมาตั้งแต่คลิปหลุด 8 เดือนแล้ว ขายตัวยังไงคะแม่ตนรู้ดีกว่าทุกคน เป็นคนอื่นมาตัดสินกันง่ายๆแบบนี้ได้ไงคะ?" น.ส.แอนนา ระบุ

น.ส.แอนนา ระบุต่อว่า "กับคนอื่นขู่เขาไม่ให้แจ้งความ แถมทำร้ายร่างกายอีกอุ้ย นี่หรอพระเจ้าของพวกคุณ เมียก็เป็นห่าไรหาเด็กมาให้ผัวตัวเอง ตนออกมาประจานหน้าด้านๆแจ้งความอีก ผิดก็ว่าไปตามผิด หลุดก็หลุดไป 8 เดือน (คนละประเด็น) อันนี้ก็แจ้งความไปละ ละจะขุดเพื่อ? เป็นนักขุดหาบิทคอยน์กันหรอไอพวกบ้า แล้วโยงไปมั่วนะติ่ง ไหนจะพาดพิงโทษใส่คนอื่นอีก"

"(บอกเลยตนเป็นคนแรงๆอยู่แล้ว สมยอมไปเองหรอคะ บลาๆๆ ขายตัวหรอคะ บลาๆ ) ยอมคือยอมทุกอย่างเรื่องงานเรื่องเซ็กส์ สรุปมีแค่เซ็กส์ ถามจริงคนขายบริการจะมานั่งบอกหรอว่าไม่ได้ขาย แจ้งความไปเขาจะเอาผิดคนนั้นทำไมละ แค่ ip address มันอยู่ต่างประเทศ พวกคุณก็ใช่ย่อยนะ อยากโดนก็บอก เดะบอกเมียมันให้ ดูจากในเม้นต์แล้วก็มีคนประเภทนี้อยู่น้าาา ผู้หญิงด้วยกันยังทำตัวสวะแบบนี้เลย งง" น.ส.แอนนา ระบุ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิลลี่Illslickอิล Illslickแร็ปเปอร์ลวงสาว 18ล่อลวงเด็กขอนแก่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 10:58 น.