ไลฟ์สไตล์
100 year

ญาติกังขา ลูกสาวรับงานเอนเตอร์เทน ไปนั่งดริงก์ที่บ้านหนุ่ม ดับปริศนา

ไทยรัฐออนไลน์
25 ก.พ. 2564 17:29 น.
SHARE

ตำรวจประชุมเร่งรัดติดตามความคืบหน้าคดี “น้องวา” สาวพีอาร์รับงานเอนเตอร์เทน นั่งดริงก์ชงเหล้าที่บ้านหนุ่ม ย่านพหลโยธิน เกิดหมดสติก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ด้านแพทย์ระบุสาเหตุระบบทางเดินหายใจล้มเหลว

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 25 ก.พ.2564 ที่ สน.พหลโยธิน พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน รอง ผบช.น. พร้อม พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.พหลโยธิน ร่วมกับชุดสืบสวนสอบสวน ประชุมเร่งรัดติดตามความคืบหน้ากรณี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าร้องเรียนให้ตรวจสอบการเสียชีวิตของ น.ส.วิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ น้องวา พีอาร์สาว ที่เสียชีวิตใน รพ.เปาโลเกษตร ภายหลังรับงานดื่มกินกับชายคนหนึ่ง โดยใช้เวลาประชุมประมาณ 55 นาที

ข่าวแนะนำ

พ.ต.อ.ประสบโชค กล่าวว่า เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา แม่ของผู้ตาย มาแจ้งกับตำรวจให้ตรวจสอบกรณีลูกสาวเสียชีวิตที่ รพ.เปาโล เกษตร เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 23 ก.พ. หลังทราบว่า ในเวลา 06.00 น.ของวันเดียวกัน มีคนนำผู้ตายมาส่งที่ รพ.ด้วยอาการหมดสติ ก่อนจะเสียชีวิต ซึ่งแพทย์ระบุว่าสาเหตุเกิดจากระบบทางเดินหายใจ และระบบเลือดล้มเหลว โดยผู้ตายทำงานเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ ได้รับการติดต่องานจากโมเดลลิ่งชื่อ น.ส.สุ ให้ไปดูแลลูกค้าชื่อนายเก่ง ในเวลา 23.00 น.ของวันที่ 22 ก.พ.

พล.ต.ต.พีระพงศ์ กล่าวว่า ญาติผู้ตายได้ไปร้องเรียนกับนายอัจฉริยะ ให้ช่วยเหลือด้านคดี ต้องส่งศพให้สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้งว่ามีสารเสพติดหรือแอลกอฮอล์หรือไม่ ทั้งนี้ เบื้องต้นทราบผลการตรวจว่า ผู้ตายเสียชีวิตผิดธรรมชาติ และผู้ตายไม่ได้ป่วยเป็นโรค แต่ตำรวจทราบตัวนายเก่งแล้ว จากนี้จะเรียกตัวมาสอบปากคำ พร้อมกับบุคคลอื่นๆ ที่อยู่ในวันเกิดเหตุ ทราบว่ามีเพื่อนผู้หญิง 4 คน และกำลังติดต่อผู้รับงานเข้ามาสอบปากคำ โดยจะมีความชัดเจนภายใน 1-2 วันนี้

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า น้องสาวผู้ตายระบุว่าผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และรับงานเป็นพริตตี้ ไม่ค้าประเวณีมาตลอด แต่ครั้งนี้ที่เสียชีวิต จึงสงสัยว่าเหตุใดจึงเสียชีวิต แต่ต้องรอพริตตี้ โมเดลลิ่งที่เป็นพยานในเหตุการณ์มาให้ปากคำกับตำรวจอีกครั้ง

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับเหตุนี้ เริ่มจากนายเก่ง ติดต่อหา น.ส.สุ โมเดลลิ่งให้หาพีอาร์มารับงานเอนเตอร์เทน โดย น.ส.สุ ติดต่อหา น.ส.วิชญาพร ผู้ตาย ให้ไปดูแลนายเก่ง ที่บ้านพักย่านพหลโยธิน ในราคา 7,500 บาท พร้อมเพื่อนๆ รวม 4 คน ราคาทั้งหมด 30,000 บาท เริ่มตั้งแต่เวลา 23.00 น. วันที่ 22 ก.พ. ต่อมาเวลา 06.28 น.วันที่ 23 ก.พ. มีชาย 2 คนขับรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีเทา มาส่งผู้ตายที่ รพ.เปาโลเกษตร กระทั่งเวลา 07.00 น. นายเก่ง มาจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ผู้ตาย โดยอ้างว่าผู้ตายเสพยาอีมาก่อน จน น.ส.วิชญาพร เสียชีวิตในเวลา 08.45 น. โดยแพทย์ระบุว่าเหตุเกิดจากระบบไหลเวียนโลหิตและระบบทางเดินหายใจล้มเหลว ในขณะที่ร่างของผู้ตายตอนนี้นำไปประกอบพิธีฌาปนกิจศพที่วัดบ้านน้ำขาว อำเภอเขาพนม จังหวัดกระบี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวพีอาร์สาวพีอาร์ดับปริศนาน้องวาวิชญาพร วิเศษสมบัติพีอาร์สาวพีอาร์สาว ดับปริศนาเสียชีวิตปริศนานั่งดริงก์พริตตี้พริตตี้สาวพริตตี้ ตายปริศนาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 02:58 น.