ไลฟ์สไตล์
100 year

"กองปราบ" ยึดคอมฯ 6 ชุด หลังได้รับแจ้งเบาะแสมีการลักลอบเล่นพนันออนไลน์

ไทยรัฐออนไลน์
23 ก.พ. 2564 20:57 น.
SHARE

กองปราบ สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.บก.น.1 ลงพื้นที่ปิดล้อมตรวจค้นบริเวณแผงการค้า แฟลตการเคหะห้วยขวาง 29 หลังจากได้รับแจ้งเบาะแสว่ามีการลักลอบเปิดให้เล่นการพนันออนไลน์

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 23 ก.พ.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม กก.1 บก.ป สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.บก.น.1 ร่วมกันลงพื้นที่ปิดล้อมตรวจค้นบริเวณแผงการค้า เลขที่ 19 แฟลตการเคหะห้วยขวาง 29 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงและเขตดินแดง กทม. หลังจากได้รับเบาะแสว่ามีการลักลอบเปิดให้เล่นการพนันออนไลน์

ข่าวแนะนำ

เมื่อไปถึงพบแผงการค้า เลขที่ 19 บริเวณประตูใช้ผ้าม่านสีเลือดหมูขนาดใหญ่มาปิดบังภายใน ไม่ให้บุคคลภายนอกมองเห็น จึงเปิดไปตรวจค้นด้านใน พบเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีจอแสดงผลเล่นเกมที่อาจเกี่ยวข้องกับการกระทำผิด การเล่นพนันออนไลน์ จำนวน 1 ชุด แต่ไม่พบว่ามีบุคคลใดนั่งเล่นอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ขณะตรวจค้นได้มี น.ส.นิภา เจริญตา อายุ 32 ปี แสดงตัวเป็นผู้ดูแลสถานที่ จึงทำการยึดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่เปิดโปรแกรมคล้ายกำลังเล่นการพนัน จำนวน 6 ชุด และเครื่องกระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ตจำนวน 1 ตัว นำของกลางทั้งหมดดังกล่าวส่งพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง เพื่อทำการตรวจสอบต่อไป

พ.ต.อ.ยิ่งยศ สุวรรณโณ ผกก.สน.ห้วยขวาง กล่าวว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบว่าเป็นเว็บพนันใด พร้อมตรวจสอบยูเซอร์เนมของผู้เล่น ส่วน น.ส.นิภา เจริญตา อายุ 32 ปี ที่แสดงตัวเป็นผู้ดูแลสถานที่ ยังไม่ยินยอมให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขอรอให้การพร้อมกับทนายความเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พนันออนไลน์ลักลอบเล่นการพนันลักลอบเล่นพนันกองปราบสน.ห้วยขวางจับพนันออนไลน์บก.น.1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 21:31 น.