ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้การภูเก็ต สั่งฟันตำรวจเมากร่างยิงพ่อค้า จัดข้อหาหนัก ออกจากราชการ

ไทยรัฐออนไลน์
23 ก.พ. 2564 13:18 น.
SHARE

"ผู้การภูเก็ต" จัดหนักตำรวจเมากร่าง ยิงพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวสาหัสทั้งที่ร้องขอชีวิต โดนหลายข้อหาหนัก พร้อมประสานกองสืบภาค 8 ให้ออกจากราชการไว้ก่อน ระหว่างตั้งกรรมการสอบ

เมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 23 ก.พ.64 พล.ต.ต.ภรศักดิ์ นวนหนู ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต กล่าวถึงเหตุการณ์ตำรวจชุดสืบสวน ภ.8 อดีตตำรวจ บก.ส.ภ.จว.ภูเก็ต ก่อเหตุยิงพ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยวบาดเจ็บสาหัส ที่หน้าผับภายในซอยบางลา ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เมื่อใกล้รุ่งเช้าวันที่ 23 ก.พ. ว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน สภ.ป่าตอง เจ้าของคดีสอบสวนพยานหลักฐานต่างๆ ให้รอบคอบ และถ้าพบเข้าข่ายความผิดใดให้แจ้งข้อหาทุกข้อหา ไม่มีการละเว้น ไม่ว่าจะเป็นคดีพกพาอาวุธปืน ยิงปืนในที่สาธารณะ พยายามฆ่าผู้อื่น เป็นต้น พร้อมกับประสานไปยัง ผบก.สส.ภ.8 ผู้บังคับบัญชาของตำรวจที่ก่อเหตุ เพื่อเสนอให้ตำรวจนายดังกล่าวออกจากราชการไว้ก่อนระหว่างการสอบสวนและดำเนินคดี

ข่าวแนะนำ

ขณะที่ภาพหรือคลิปตำรวจนายดังกล่าวขณะก่อเหตุที่กล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงสามารถบันทึกไว้ได้นั้น มีอยู่ 2 คลิป คลิปแรกเป็นชายฉกรรจ์ 2 คนยืนคุยกันอยู่ที่หน้าร้าน โดยหนึ่งในนั้นอยู่ในอาการมึนเมา ในมือถืออาวุธปืน จากนั้นได้ยกปืนขึ้นพร้อมยิงออกไป 1 ครั้ง ส่วนคลิปที่ 2 เป็นภาพที่อุกอาจมาก โดยในภาพมีชายกำลังถือชามก๋วยเตี๋ยวเดินอยู่กลางถนน จากนั้นได้ล้มลงกับพื้น และมีชายฉกรรจ์คนหนึ่ง โดยในมือถือปืนเดินเข้ามาในระยะเผาขน พร้อมลั่นไกจ่อยิงชายที่ล้มอยู่ที่พื้นถนนอย่างใจเย็นและไม่สนใจกับคำร้องขอจากชายที่ล้มอยู่ที่พื้นถนนแต่อย่างใด ก่อนที่ชายที่ก่อเหตุจะเดินจากไป ปล่อยให้ชายที่ได้รับบาดเจ็บนอนแน่นิ่งอยู่ที่พื้นถนน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจเมากร่างตำรวจยิงขู่ยิงพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวยิงปืนขึ้นฟ้าผู้การภูเก็ตสภ.ป่าตองภูเก็ตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 05:56 น.