ไลฟ์สไตล์
100 year

ฉาวครูหื่น ลวง ป.3 อนาจารนับ 10 กอด-ล้วงของลับ เผยบางคนโดนตั้งแต่ ป.2

ไทยรัฐออนไลน์
22 ก.พ. 2564 23:34 น.
SHARE

สุดทนครูหื่น ลวง ด.ญ.อนาจาร นับ 10 ผู้ปกครองแห่แจ้งความ จี้เอาผิดให้ถึงที่สุด เผยมีเด็กบางคนโดนตั้งแต่ ป.2 ตำรวจมั่นใจเอาผิดได้แน่นอน  

เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ 22 ก.พ.64 ที่ สภ.พนมดงรัก มีผู้ปกครองนักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ จำนวน 8 ราย เดินทางเข้าแจ้งความเอาผิดกับครูหนุ่มประจำชั้น ทำอนาจารลูกศิษย์ จำนวนกว่า 10 ราย โดยผู้ปกครองบางรายบอกว่า เด็กนักเรียนถูกทำอนาจารมาตั้งแต่อยู่ชั้น ป.2 เรื่อยมา แต่ไม่กล้าบอกผู้ปกครอง ซึ่งมีทั้งถูกทำอนาจารในห้องเรียนและที่บ้านพักครู

ข่าวแนะนำ

โดยนางดำ (นามสมมุติ) อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นยายเด็กนักเรียนหญิงรายหนึ่ง เล่าว่า ตนโมโหมากเครียดนอนไม่หลับ เลี้ยงหลานมาตั้งแต่เล็กๆรักเหมือนลูก ไม่คิดว่าจะมาเกิดเรื่องเลวร้ายแบบนี้ขึ้นกับหลาน โดยหลานเล่าว่า ล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ครูรายนี้ได้ออกอุบายให้หลานไปนวดที่บ้านพักครูตอนใกล้เลิกเรียน พอหลานไปนวดครูก็จะกอด จับหน้าอก ล้วงเข้าไปในกางเกงในจับอวัยวะเพศ จนหลานตนกลัวร้องไห้วิ่งกลับบ้าน จนตนและผู้ปกครองคนอื่นรู้ความจริง จึงรวมตัวกันเดินทางมาแจ้งความในวันนี้ ซึ่งยังมีอีกหลายคนจะมาตามทีหลัง รวมๆแล้วเด็กนักเรียนที่ถูกครูรายนี้ทำอนาจาร มีประมาณ 13 คน ยอมรับว่าทุกคนโกรธมาก ยังไงก็จะต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะทำให้ลูกหลานกลัว จนไม่กล้าไปโรงเรียนแล้ว

ด้าน นางศรี (นามสมมุติ) อายุ 64 ปี เล่าว่า หลานสาวตนก็เรียนอยู่ชั้นเดียวกับหลานของนางดำ โดนครูออกอุบายให้ไปนวดที่บ้านพักเช่นกัน เมื่อโดนครูทำอนาจาร หลานตนตกใจกลัวจนวิ่งหนี ล้มหน้าผากถลอกกลับมาบ้าน ที่มาแจ้งความวันนี้ก็อยากให้ตำรวจดำเนินการกับครูรายนี้ให้ถึงที่สุด โดยเมื่อช่วงเช้าตนและผู้ปกครองเด็กทั้งหมด ได้เข้าไปพบ ผอ.โรงเรียนแล้ว โดยขอให้มีการลงโทษทางวินัยและย้ายออกนอกพื้นที่โดยเร็วที่สุด เพราะจากการบอกเล่าของเด็กนักเรียนหญิงบางคนบอกว่า ถูกทำอนาจารแบบนี้มาตั้งแต่ ป.2 ผู้ปกครองทุกคนถือว่าครูรายนี้เป็นอันตรายกับเด็กๆอย่างมาก ไม่ควรให้ทำหน้าที่ต่อไป ซึ่ง ผอ.โรงเรียน ก็รับปากว่าจะดำเนินการให้โดยเร็ว 

ด้าน พ.ต.ท.วีระชัย ประทุมชาติ รอง ผกก.สอบสวน สภ.พนมดงรัก ได้เข้าสอบถามข้อมูลเบื้องต้นจากผู้ปกครองทั้งหมดด้วยตัวเอง มั่นใจว่าสมารถเอาผิดครูายนี้ได้อย่างแน่นอน จึงมอบหมายให้ พ.ต.ต.กัมพล มิกฆเนตร สว.สอบสวน สภ.พนมดงรัก ร้อยเวรเจ้าของคดีลงบันทึกประจำวันไว้เป้นหลักฐาน และให้ผู้ปกครองทั้งหมดพาลูกหลานนักเรียนหญิงทั้ง 13 ราย มาพบพนักงานสอบสวนอีกครั้งในช่วงเย็นหลังเลิกเรียน เพื่อสอบถามรายละเอียดพฤติกรรมของครูรายดังกล่าว เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้น ก่อนจะนัดผู้ปกครองและนักเรียนผู้เสียหายทั้งหมด เข้าไปสอบสวนต่ออัยการ สหวิชาชีพ และนักสังคมสงเคราะห์อีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ครูหื่นอนาจารเด็กครูอนาจารเด็กล่วงละเมิดเด็กอนาจารสุรินทร์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 12:47 น.