ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มสุดงง 2 ชายฉกรรจ์มาขอยืมไฟแช็ก แต่ไม่มีให้ ถูกรุมกระทืบไม่มีเหตุผล

ไทยรัฐออนไลน์
22 ก.พ. 2564 21:27 น.
SHARE

หนุ่มวัย 37 ปี สุดงง สองชายฉกรรจ์มาขอยืมไฟแช็กต่อบุหรี่หน้าห้องน้ำปั๊ม แต่ไม่มีให้ บอกไปว่าไม่ได้สูบ คล้อยหลังไม่ทันไร ถูกรุมกระทืบ ทั้งเตะและต่อยแบบไม่ทันตั้งตัว

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 22 ก.พ.64 นายภัสร์นนท์ เอกวชิราภรณ์ อายุ 37 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว นำคลิปจากกล้องวงจรปิดมามอบให้กับผู้สื่อข่าวให้ช่วยติดตามเบาะแสคนร้าย ที่เข้ามาทำร้ายตนจนได้รับบาดเจ็บ ระหว่างที่ตนเองเดินออกมาจากห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน ปตท. หน้าหมู่บ้านเดอะทรัสต์ ถนนแพรกษา ต.แพรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ โดยเหตุเกิดช่วงเวลา 19.00 น. วันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

นายภัสร์นนท์ เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองและภรรยา ขับรถออกจากบ้านพักย่านแพรกษา ก่อนที่จะแวะไปจอดที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. ต่อมาตนเองได้เดินไปเข้าห้องน้ำ ส่วนภรรยาเข้าไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ หลังจากตนเองทำธุระในห้องน้ำเสร็จ เดินออกมาพบกับชายฉกรรจ์สองคน ซึ่งตนเองไม่เคยเห็นหน้าหรือรู้จัก จู่ๆ ชายฉกรรจ์ทั้งสองก็เข้ามาขอยืมไฟแช็กเพื่อต่อบุหรี่ ตนเองจึงตอบไปว่าไม่ได้สูบ จึงได้เดินไปขึ้นรถตามปกติ คล้อยหลัง จู่ๆ ชายทั้งสองคนได้เข้ามารุมทำร้ายตน โดยการชกต่อยและใช้เท้าเตะที่ใบหน้าโดยที่ไม่ทันตั้งตัว ก่อนที่ทั้งสองจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางหน้าปั๊มน้ำมัน

หลังเกิดเหตุ ตนเองจึงไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดภายในปั๊มเพื่อเป็นหลักฐาน จึงพบว่าทั้งสองขี่รถจักรยานยนต์ตามตนมาตั้งแต่หน้าปั๊ม และมาดักรอบริเวณห้องน้ำ กระทั่งลงมือก่อเหตุ โดยไม่ได้หวังเอาทรัพย์สินแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ตนเองก็ไม่เคยไปมีเรื่องกับใครมาก่อน จึงยังไม่ทราบว่าจากสาเหตุใด เบื้องต้นได้ไปแจ้งความที่ สภ.บางปู เรียบร้อยแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขอยืมไฟแช็กรุมกระทืบทำร้ายร่างกายขอยืมไฟแช็กต่อบุหรีขอยืมไฟแช็ก ไม่มีให้ไม่ให้ขอยืมไฟแช็กชายฉกรรจ์รุมทำร้ายกระทืบในปั๊มสภ.บางปูข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:04 น.