ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด ลูกสาวเจ้าสัวพันล้าน ส.ว.ดัง ยิงปลิดชีพตัวเอง ดับคาห้องน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2564 16:40 น.
SHARE

ลูกสาวส.ว.ดัง ป่วยซึมเศร้า ใช้ปืน .38 ไทยประดิษฐ์ยิงปลิดชีพตัวเอง ในห้องน้ำบ้านพัก หลังโรงงานผักกาดดอง ย่านจอมทอง เผยคนเป็นพ่อเคยเป็นข่าว ตอนยื่นบัญชีแสดงทรัพย์สิน รวยเข้าขั้นเจ้าสัวกว่า 1 พันล้าน 

เวลา 15.00 น. วันที่ 4 ก.พ. ร.ต.ท.พิพัฒน์ แสนเปี่ยม รอง สว.(สอบสวน) สน.บางมด รับแจ้งเหตุยิงตัวตายในบริษัท ต.ชัยพัฒนา จำกัด เลขที่ 1 หมู่ 4 ถนนสุขสวัสดิ์ ซอย 2 แขวงและเขตจอมทอง กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ ด้านหน้าเป็นโรงงานผลิตอาหารแปรรูปประเภทผักกาดดอง แตงกวาดอง ขิงดอง ส่วนด้านหลังโรงงาน แบ่งเป็นบ้านพักอาศัยของครอบครัวเจ้าของธุรกิจ โดยทั้ง 2 โซน ปลูกในรั้วรอบขอบชิดบนพื้นที่ราว 1 ไร่ จากการตรวจสอบในห้องน้ำบริเวณชั้นล่างบ้านพัก พบศพ น.ส.แนน (นามสมมติ) อายุ 33 ปี บุตรสาวเจ้าของโรงงาน สภาพศพนอนหงายอยู่ข้างโถชักโครก สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .38 เข้าที่ขมับขวาทะลุออกด้านซ้าย 1 นัด

นอกจากนี้ ยังพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด .38 แบบหักลำบรรจุกระสุนทีละ 1 นัด มีปลอกกระสุนคารังเพลิง ตกอยู่ในอ่างล้างหน้าตรงปลายเท้าผู้ตาย จำนวน 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นางนิด พนักงานในโรงงานทราบว่า ผู้เสียชีวิต เป็นบุตรสาวของเจ้าของโรงงาน ก่อนเกิดเหตุทราบว่า มีอาการป่วยโรคซึมเศร้า มานานกว่า 10 ปี ไม่ได้ทำงานประกอบอาชีพใดๆ เบื้องต้น หลังพบศพ มีการสั่งให้ปิดประตูโรงงาน ขอความร่วมมือไม่ให้พนักงานทุกคนออกไปไหน ไม่ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสำนักใด โดยอนุญาตแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สามารถเข้าไปด้านในได้เท่านั้น

ทั้งนี้ บริษัท ต.ชัยพัฒนา ผลิตผักดองบรรจุกระป๋อง ส่งออกไปไต้หวัน ฮ่องกง ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และหลายๆ ประเทศทางยุโรป เจ้าของกิจการคือ นายวิชัย ทิตตภักดี สมาชิกวุฒิสภา และเป็นอดีตกงสุลกิตติมศักดิ์สถานกงสุลสาธารณรัฐคองโก ยังเป็นคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ยกร่างรัฐธรรมนูญชุดที่มี นายบวรศักดิ์ อุวรรณโณ เป็นประธาน

ที่ผ่านมา นายวิชัย ได้ตกเป็นข่าว ช่วงที่แสดงบัญชีทรัพย์สิน ปรากฏว่า มีทรัพย์สินมากถึง 1,018 ล้านบาท อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสืบหาที่มาของอาวุธปืนกระบอกดังกล่าวว่านำมาจากที่ใด ส่วนศพได้ให้แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช ผ่าชันสูตร และออกเอกสารสำคัญให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกสาวส.ว.ลูกสาวส.ว.ยิงตัวตายป่วยซึมเศร้าลูกสาวเจ้าสัวลูกสาวเศรษฐียิงตัวตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 00:44 น.