ด.ญ.9 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ ตาร่ำไห้ จี้เอาผิด-ประหารยิ่งดี

ข่าว

ด.ญ.9 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ ตาร่ำไห้ จี้เอาผิด-ประหารยิ่งดี

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2564 00:19 น.

ตาตกใจ หลัง รพ.แจ้งผลตรวจร่างกาย หลาวสาว 9 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ เผยเสียงสั่น-น้ำตาซึม สงสารหลานมาก จี้ตำรวจเอาผิดให้ถึงที่สุด-ประหารได้ยิ่งดี กลัวไปทำคนอื่น ด้านน้องชายเหยื่อเผย เคยเห็นพ่อเลี้ยงกระทำพี่สาว

เมื่อวันที่ 3 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านหลังหนึ่ง ใน ต.พุกร่าง อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี เพื่อพบกับ นายมวล (นามสมมุติ) อายุ 54 ปี อาชีพรับซื้อของเก่าและขับรถรับส่งนักเรียน เพื่อสอบถามถึงกรณีที่ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) หลานสาววัย 9 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทำอนาจาร ว่า ช่วงบ่ายวันนี้ (3 ก.พ.) มีเจ้าหน้าที่จากเทศบาลตำบลพุกร่าง และเจ้าหน้าที่บ้านเด็กและสตรีจังหวัดสระบุรีมาพบตนที่บ้าน และนำผลตรวจร่างกายหลานสาว จาก รพ.พระพุทธบาท มาแจ้งให้ทราบว่า โดนล่วงละเมิดทางเพศและมีร่องรอยการกระทำชำเราที่บริเวณอวัยวะเพศ ตนได้ฟังก็ตกใจ ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับหลาน จากนั้นเจ้าหน้าที่ฯได้พาตนมาแจ้งความที่ สภ.พระพุทธบาท 

นายประมวล เล่าต่อว่า ตนเลี้ยง ด.ญ.เอ มาตั้งแต่คลอดเลย ปัจจุบันเรียนอยู่ชั้นประถมปีที่ 5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ส่วนแม่ ด.ญ.เอ เป็นลูกสาวตน มีสามีมาแล้ว 2 คน คนปัจจุบันเป็นคนที่ 3 ชื่อ นายสุระศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี โดยลูกสาวได้พา ด.ญ.เอ ไปอยู่ที่บ้าน นายสุระศักดิ์ (สามีใหม่) เมื่อ 3 วันก่อนลูกสาวได้โทรมาหาตน ขอให้ไปรับ ด.ญ.เอ มาอยู่ด้วย ตนจึงไปรับกลับมาอยุ่ด้วยกัน แต่ไม่ได้เอะใจอะไร ซึ่งหลานก็มีอาการซึมเศร้าไม่ค่อยพูดจา จากนั้นตนก็ออกไปทำงานตามปกติ  มารู้อีกที่ว่าลูกสาวพาหลานไปตรวจร่างกาย ที่ รพ.พระพุทธบาท จากผลการตรวจพบร่องรอยถูกกระทำชำเรา จากนั้นลูกสาวจึงพาหลานหนีออกจากโรงพยาบาล คาดว่าหนีไปอยู่แถว จ.พระนครศรีอยุธยา ตนติดต่อไม่ได้ เพราะปิดมือถือและเฟซบุ๊คตลอด

"ผมสงสารหลานมาก อยากให้ลูกพาหลานกลับมาส่งที่บ้าน ผมรับเลี้ยงได้ ส่วนพ่อเลี้ยงใจโหดนั้น ก็ไม่ทราบว่าไปไหนตามตัวไม่ได้ แต่ผมแจ้งความไว้แล้ว ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการจับมาลงโทษให้ถึงที่สุด ประหารได้ยิ่งดี กลัวไปทำกับคนอื่นอีก" นายมวล เผยด้วยเสียงสั่นเครือ 

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถาม ด.ช.บี (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นน้องชายของ ด.ญ.เอ เล่าว่า ตนกับ ด.ญ.เอ ย้ายไปอยู่บ้านพ่อเลี้ยง ซึ่งพ่อเลี้ยงชอบดื่มเหล้า โดยตนเห็นเหตุการณ์ 1 ครั้ง ที่พ่อเลี้ยงเข้ามาหา ด.ญ.เอ ในห้อง ซึ่งห้องนอนมีอยู่ 3 ห้อง ตนนอนห้องเดียวกับ ด.ญ.เอ และเห็นพ่อเลี้ยงถอดกางเกงและเสื้อ นั่งทับตัว ด.ญ.เอ แล้วให้อมอวัยวะเพศ

จากนั้นเวลา 17.00 น. ผู้สื่อข่าวได้ทำการสอบถามไปยังบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสระบุรี ภายใต้การดูแลของกรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงพัฒนาฯสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ถึงกรณีดังกล่าว ปรากกฎว่า ได้ปิดทำการไปแล้ว เนื่องจากเลยเวลาทำงาน 16.30 น.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์