เจออีก 10 พริตตี้สาว-หนุ่มบาร์โฮสต์ เย้ยโควิด-19 จัด "ปาร์ตี้ยา" กลางกรุง

ข่าว

  เจออีก 10 พริตตี้สาว-หนุ่มบาร์โฮสต์ เย้ยโควิด-19 จัด "ปาร์ตี้ยา" กลางกรุง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2564 15:53 น.

  ฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ บุกทลายแก๊งปาร์ตี้ยานรก เย้ยโควิด-19 เช่าบ้านพักวันละหมื่นกลางซอยสุขุมวิท 49/19 มั่วสุมก๊งเหล้า ดมเค รวบตัวได้ทั้งหมด 10 คน เป็นชาย 6 คน ทำอาชีพนายแบบ ดีเจ บาร์โฮสต์ นักเที่ยวหญิงอีก 4 เป็นพริตตี้ โดนแจ้งข้อหายาเสพติดแถมพ่วงฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ

  เมื่อวันที่ 3 ก.พ.2564 พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.ทองหล่อ เปิดเผยถึงการจับกุมกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมจัดปาร์ตี้ยาเสพติด เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาว่า การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ ได้ออกตรวจเฝ้าระวังบ้านเช่า เพื่อป้องกันการมั่วสุมในช่วงโควิด-19 กระทั่งไปพบว่ากลางซอยสุขุมวิท 49/19 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา เปิดเพลงส่งเสียงดัง และมีไฟแสงสีคล้ายจัดปาร์ตี้ จึงเข้าตรวจสอบ พบกลุ่มชายหญิงอายุระหว่าง 22 ขึ้นไป เป็นชาย 6 คน ทำอาชีพนายแบบ ดีเจ บาร์โฮสต์ และนักเที่ยว พริตตี้สาว 4 คน รวมทั้งหมด 10 คน กำลังนั่งดื่มสุราและเสพสารเสพติด ซึ่งพบเคตามีนลักษณะผงสีขาวอยู่ในจานแก้ว น้ำหนักรวมถุง 0.7 กรัม

  จากการตรวจปัสสาวะพบสารเสพติดใน 7 คน เป็นชาย 3 คน และหญิง 4 คน จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่าเป็นกลุ่มเพื่อนที่ทำงานกลางคืน และตกงานตั้งแต่ช่วงโควิดระลอกใหม่ จึงตระเวนเช่าบ้านหรือห้องเช่ารายวัน เพื่อมั่วสุมจัดปาร์ตี้ยาเสพติด โดยทำมาแล้วหลายครั้ง เช่น ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา และพื้นที่ สน.เตาปูน โดยครั้งนี้เช่าบ้านพักรายวัน ผ่านทางออนไลน์ 1 วัน ราคากว่า 1 หมื่นบาท พร้อมจ้างดีเจ รวมถึงนายอิทธิพร ก่อวาณิชกุล อายุ 24 ปี นายแบบวาบหวิวในโซเชียลกับเพื่อน ซึ่งมีอาชีพนายแบบและบาร์โฮสต์ มาให้บริการชงเหล้า เปิดเพลง โดยทั้ง 3 คนไม่พบยาเสพติดในร่างกาย ส่วนยาเสพติดได้สั่งซื้อผ่านทางไลน์ แต่ไม่ใช่เคนมผง ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างขยายผลตรวจสอบที่มาของยาเสพติด

  เบื้องต้นพนักงานสอบสวนเตรียมคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ไปขออำนาจศาลอาญากรุงเทพใต้ ฝากขังในวันพรุ่งนี้ ในข้อหาร่วมกันมีเคตามีนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย, เสพยาเสพติด และร่วมกันจัดให้มีกิจกรรมซึ่งมีผู้เข้าร่วมในลักษณะมั่วสุมกัน ณ ที่ใดๆ ในสถานที่แออัดในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค และฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19สถานการณ์โควิดปาร์ตี้ยาปาร์ตี้ยานรกปาร์ตี้ยาเสพติดสน.ทองหล่อมั่วสุมมั่วสุมยาเสพติดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 15:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์