ไลฟ์สไตล์
100 year

คนร้ายดักซุ่มยิงสาวขายดอกไม้ กระสุนเจาะอกดับคากระท่อมที่เลย

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2564 09:47 น.
SHARE

เกิดเหตุคนร้ายยิงสาวขายดอกไม้ตายคากระท่อมหน้าบ้านที่ อ.ภูหลวง จ.เลย ตร.เข้าตรวจสอบพบกระสุนเจาะเข้าที่อก ไม่พบปลอกกระสุน คาดผู้ก่อเหตุมาดักซุ่มยิงเหยื่อจนตายก่อนหลบหนี ตร.ภูหลวงเร่งตามจับแล้ว

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 2 ก.พ.64 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ศิริ พิลาคุณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ภูหลวง จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่กระท่อมขายดอกไม้ บริเวณบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.เลยวังไสย์ อ.ภูหลวง จ.เลย เมื่อรับแจ้งจึงประสานไปยังแพทย์ รพ.ภูหลวง กู้ภัยสว่างคีรีธรรม สมาคมร่วมใจเมืองเลย จุดภูหลวง เดินทางไปชันสูตรพลิกศพ

ข่าวแนะนำ

บริเวณที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง สภาพนอนหงายอยู่หน้ากระท่อมไม้ไผ่ขายดอกไม้ สวมเสื้อเชิ้ตสีฟ้า สวมกางเกงยีนส์ขาสั้น ชื่อนางสาวปารีณา อยู่สถิตวงศ์ อายุ 46 ปี เป็นชาวบ้าน ต.เลยวังไสย์ อ.ภูหลวง จ.เลย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าที่หน้าอก 1 นัดฝังใน บริเวณที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และปลอกกระสุนตกอยู่ คาดว่ามือปืนรายนี้แอบซุ่มยิงที่มืดโดยที่ผู้ตายไม่รู้ตัว ทางพนักงานสอบสวนให้ จนท.กู้ภัยฯ นำร่างส่งชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลภูหลวง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพขายดอกไม้ที่กระท่อมไม้ไผ่ที่เกิดเหตุ ขณะขายดอกไม้อยู่นั้น มีมือปืนไม่ทราบว่าเป็นใคร แอบอยู่ในที่มืด ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดซุ่มยิงผู้ตาย ขณะยืนอยู่หน้ากระท่อมขายดอกไม้จนเสียชีวิต ต่อมาพี่ชายผู้ตายมาหาพบว่าน้องสาวถูกยิงจนเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งตำรวจ ส่วนมือปืนที่ก่อเหตุทางชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวและติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายดักซุ่มยิงยิงสาวดับยิงตายหน้ากระท่อมสาวขายดอกไม้สภ.ภูหลวงเลยสาววัย 46 ปีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:22 น.