ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มฉุนแทงสนุ้กแพ้ รุ่นน้องไม่ยอมให้แก้มือ ชกต่อยก็สู้ไม่ได้ ชักปืนยิงดับ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2564 18:57 น.
SHARE

กองปราบปรามตามรวบหนุ่มโหด แทงสนุ้กแพ้รุ่นน้อง ฉุนไม่ยอมให้แก้มือ ชักปืนยิงดับ สอบสวนยังให้การปฏิเสธ

เมื่อวันที่ 2 ก.พ.2564 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป.,พ.ต.ต.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุมนายวิวัฒน์ ชูเชื้อ หรือ นายฐิติ คงสกุล อายุ 42 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ที่ จ.614/2550 ลงวันที่ 4 มิ.ย. 2550 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต จับได้ที่หน้าบ้านเลขที่ 21/8 หมู่ 5 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 29 พ.ค.2550 ขณะที่นายวิวัฒน์ ไปเที่ยวเล่นที่ร้านสนุกเกอร์อเมริกันพูล ถ.พัทยาสายสาม ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้พบกับ นายมาร์ค (นามสมมติ) อายุ 28 ปี เพื่อนรุ่นน้อง และมีการท้าทายแข่งแทงสนุ้ก กินเงินเดิมพันด้วยเงินจำนวนหลายหมื่นบาทกันขึ้น เมื่อการแข่งขันจบลงปรากฏว่า นายวิวัฒน์ เป็นฝ่ายแพ้พนัน จึงขอแข่งใหม่เพื่อแก้มือ แต่ถูกปฏิเสธไม่เล่นต่อ เนื่องจากต้องการได้เงินพนันที่ติดค้างก่อน ทำให้นายวิวัฒน์ ไม่พอใจจนเกิดมีการโต้เถียงชกต่อยกันขึ้น นายวิวัฒน์เห็นว่าสู้ไม่ได้จึงชักปืนที่พกมายิงใส่นายมาร์ค จนเสียชีวิตก่อนจะหลบหนีไป ตำรวจสภ.เมืองพัทยา ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลออกหมายจับ กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า นายวิวัฒน์ ได้หลบหนีมาซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร จึงนำกำลังจับกุมได้ดังกล่าว

สอบสวน นายวิวัฒน์ ให้การปฏิเสธอ้างว่าไม่ได้เป็นผู้ใช้ปืนยิงผู้ตายแต่อย่างใด แต่ยอมรับว่าในวันเกิดเหตุตนได้ไปเที่ยวที่ร้านดังกล่าวและมีปัญหาชกต่อยกับผู้ตายจริง แต่เป็นการยกพวกตะลุมบอนใส่กันหลายคนจึงไม่ทราบว่าใครเป็นคนยิง นำตัวส่ง สภ.เมืองพัทยา ดำเนินคดีต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงสนุ้กแพ้สนุ้กเกอร์กองปราบปรามกองปราบยิงกันตายฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 03:21 น.