ผบช.น.เผยจะเรียกดีเจมะตูม สอบปมงานวันเกิด ส่วนเปิดห้องสวีทฉลองรอยืนยัน

ข่าว

ผบช.น.เผยจะเรียกดีเจมะตูม สอบปมงานวันเกิด ส่วนเปิดห้องสวีทฉลองรอยืนยัน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2564 14:57 น.

ผบช.น.เผยความคืบหน้าการรวบรวมพยานหลักฐานเอาผิดดีเจมะตูมจัดงานปาร์ตี้วันเกิด เข้าข่ายทำโควิดแพร่ระบาด ยังรอสอบปากคำเจ้าตัว ขณะที่โรงแรมปฏิบัติตามมาตรการครบถ้วน ปมเปิดห้องสวีทต้องรอ จนท.ยืนยัน


ที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 2 ก.พ.64 พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีการรวบรวมพยานหลักฐานเอาผิดดีเจมะตูม จัดงานปาร์ตี้วันเกิดเข้าข่ายทำให้มีการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ว่า เมื่อวันที่ 1 ก.พ.64 ได้เชิญเจ้าหน้าที่สาธารณสุขมาสอบปากคำให้การว่า มาตรการป้องกันการระบาดของโรคโควิด-19 ของร้านเวอร์ทิโก้ ในโรงแรมบันยันทรี ปฏิบัติถูกต้องครบถ้วน

ส่วนกรณีดีเจพร้อมพวกทำกิจกรรมต่อ โดยเปิดห้องสวีท 3 ห้อง เจ้าหน้าที่สาธารณสุขแจ้งว่า ไม่ขอให้ความเห็นเพราะไม่ได้รับมอบอำนาจมาพูดเรื่องนี้ พนักงานสอบสวนจึงได้ทำหนังสือเชิญเจ้าหน้าที่สำนักงานอนามัย กรุงเทพมหานคร มาให้ความเห็นต่อไป รวมทั้งต้องเรียกดีเจมะตูมและพวกมาสอบปากด้วย ตำรวจยังคงสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานต่อ เมื่อใดเชื่อว่ามีการกระทำความผิดก็จะดำเนินคดีตามความผิด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และพ.ร.บ.ควบคุมโรค.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "พรชัย เค้าแก้ว" หวังปิดตำนานซีเกมส์ 19 ทอง
  03:52

  "พรชัย เค้าแก้ว" หวังปิดตำนานซีเกมส์ 19 ทอง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์