เจ้าหน้าที่อนามัย ให้คำปรึกษา ตำรวจทุ่งมหาเมฆ กรณีแจ้งข้อหา “ดีเจมะตูม”

ข่าว

เจ้าหน้าที่อนามัย ให้คำปรึกษา ตำรวจทุ่งมหาเมฆ กรณีแจ้งข้อหา “ดีเจมะตูม”

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2564 16:48 น.

เจ้าหน้าที่อนามัย เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ ให้คำปรึกษากรณีแจ้งข้อหา “ดีเจมะตูม” กับพวก จัดปาร์ตี้วันเกิดแพร่โควิด-19

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 1 ก.พ.2564 บรรยากาศที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ภายหลัง พ.ต.อ.ชัยพันธุ์ เพ็ชรสดศิลป์ ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ สั่งการให้พนักงานสอบสวน เชิญตัวเจ้าหน้าที่อนามัย เดินทางเข้าพบเพื่อให้ความเห็นกรณีการแจ้งข้อกล่าวหากับ นายเตชินท์ พลอยเพชร หรือ ดีเจมะตูม ซึ่งเพิ่งฉลองงานวันเกิดครบรอบ 31 ปี ที่โรงแรมบันยันทรี ถนนสาทร ไปเมื่อวันที่ 9 ม.ค.64 จนเป็นเหตุให้มีผู้ติดโควิด-19 และเป็นข่าวโด่งดัง พบว่า มีผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่อนามัย 2 ราย ยังไม่ทราบว่ามาจากสังกัดใด เดินทางมาถึงโรงพัก และเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนตั้งแต่ช่วงเที่ยงที่ผ่านมา

ล่าสุดในเวลา 15.00 น. ก็ยังไม่มีวี่แววที่การสอบปากคำจะเสร็จสิ้นแต่อย่างใด ขณะที่มีกลุ่มผู้สื่อข่าวจากหลายสำนักไปเฝ้าติดตามบันทึกภาพรายงานความคืบหน้าจำนวนมาก ทว่ารายละเอียดต่างๆ ที่ผู้เชี่ยวชาญให้ข้อมูลเป็นเรื่องละเอียดอ่อนในสำนวนการสอบสวน ซึ่งทางผู้บังคับบัญชาระดับโรงพัก และ บก.น.5 จะทำรายงานให้ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.เป็นผู้แถลงข่าวอย่างเป็นทางการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
  03:31

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์