ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าหน้าที่อนามัย ให้คำปรึกษา ตำรวจทุ่งมหาเมฆ กรณีแจ้งข้อหา “ดีเจมะตูม”

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2564 16:48 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่อนามัย เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ ให้คำปรึกษากรณีแจ้งข้อหา “ดีเจมะตูม” กับพวก จัดปาร์ตี้วันเกิดแพร่โควิด-19

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 1 ก.พ.2564 บรรยากาศที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ภายหลัง พ.ต.อ.ชัยพันธุ์ เพ็ชรสดศิลป์ ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ สั่งการให้พนักงานสอบสวน เชิญตัวเจ้าหน้าที่อนามัย เดินทางเข้าพบเพื่อให้ความเห็นกรณีการแจ้งข้อกล่าวหากับ นายเตชินท์ พลอยเพชร หรือ ดีเจมะตูม ซึ่งเพิ่งฉลองงานวันเกิดครบรอบ 31 ปี ที่โรงแรมบันยันทรี ถนนสาทร ไปเมื่อวันที่ 9 ม.ค.64 จนเป็นเหตุให้มีผู้ติดโควิด-19 และเป็นข่าวโด่งดัง พบว่า มีผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่อนามัย 2 ราย ยังไม่ทราบว่ามาจากสังกัดใด เดินทางมาถึงโรงพัก และเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนตั้งแต่ช่วงเที่ยงที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดในเวลา 15.00 น. ก็ยังไม่มีวี่แววที่การสอบปากคำจะเสร็จสิ้นแต่อย่างใด ขณะที่มีกลุ่มผู้สื่อข่าวจากหลายสำนักไปเฝ้าติดตามบันทึกภาพรายงานความคืบหน้าจำนวนมาก ทว่ารายละเอียดต่างๆ ที่ผู้เชี่ยวชาญให้ข้อมูลเป็นเรื่องละเอียดอ่อนในสำนวนการสอบสวน ซึ่งทางผู้บังคับบัญชาระดับโรงพัก และ บก.น.5 จะทำรายงานให้ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.เป็นผู้แถลงข่าวอย่างเป็นทางการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดีเจมะตูมดีเจมะตูม ติดโควิดข่าวดีเจมะตูมล่าสุดสน.ทุ่งมหาเมฆโควิด-19สถานการณ์โควิดโควิด 19 ล่าสุดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 10:20 น.