ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.อุทัย จับหนุ่มใจยักษ์แฟนพี่เลี้ยงสอบจนรู้ ทำร้ายน้องไตเติ้ลเจ็บสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
28 ม.ค. 2564 20:19 น.
SHARE

ตำรวจ สภ.อุทัย ทำงานเร็วคุมพี่เลี้ยงเด็กสอบสวนปมน้องไตเติ้ล วัย 1 ขวบ 6 เดือน บาดเจ็บสาหัส เค้นจนยอมเผยว่าแฟนหนุ่มเป็นคนลงมือโยนร่างน้องไตเติ้ลอัดกำแพงปูน ก่อนตามรวบตัว ด้านหนุ่มใจยักษ์รับสารภาพ

จากกรณี เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2564 นายโจ ทองมุขดา อายุ 26 ปี และ นางสาว กองทอง อาจอารี อายุ 24 ปี สองสามีภรรยา และเป็นพ่อแม่ของน้องไตเติ้ล เด็กชายอายุ 1 ขวบ 6 เดือน ลูกชายที่ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส รักษาตัวอยู่ที่ห้อง ICU 2 โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา หลังจากติดต่อกับสองสามีภรรยาคู่หนึ่ง นำลูกชายไปฝากเลี้ยงไว้เมื่อเช้าวันที่ 23 มกราคม จนมาช่วงเช้าของวันที่ 25 มกราคม ทางพี่เลี้ยงได้โทรศัพท์มาหาตนเอง บอกว่าลูกชายมีอาการชัก ให้รีบมาโรงพยาบาลอุทัย ตนเองพร้อมภรรยาจึงได้รีบเดินทางไปที่โรงพยาบาล และก็เห็นสภาพลูกชายมีใบหน้าบวมเขียวช้ำ หมดสติ และทางเจ้าหน้าโรงพยาบาลซักประวัติลูกชายของตนเองเพื่อจะนำส่งต่อโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เนื่องจากเด็กมีอาการสาหัส ไม่รู้สึกตัว พอไปถึงโรงพยาบาลหมอได้พาเข้าห้อง ICU ทันที ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 28 มกราคม 2564 ที่ สถานีตำรวจภูธรอุทัย อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.ชนันท์ เปรมปลื้มจิตต์ ผกก.สภ.อุทัย พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ทำการจับกุมตัว นายกิติศักดิ์ ทองมาก อายุ 38 ปี แฟนของนางสาวผ่องพรรณ ตรีโชติ อายุ 33 ปี พี่เลี้ยงของน้องไตเติ้ล หลังจากมีการเรียกมาสอบสวน จนทราบว่า นายกิติศักดิ์ เป็นผู้ต้องหาลงมือทำร้าย น้องไตเติ้ล จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ผกก.สภ.อุทัย เปิดเผยว่า หลังจากสอบปากคำ นายกิติศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือทำร้ายร่างกายน้องไตเติ้ล โดยโยนลงที่นอนที่ติดกับกำแพง ทำให้ร่างของน้องไตเติ้ลกระแทกเข้ากับฝาผนังปูนอย่างแรง แต่ตอนนั้นน้องยังไม่มีบาดแผล และยังไม่แสดงอาการ แต่พอมาช่วงเช้าของวันที่ 25 ม.ค. น้องไตเติ้ลมีอาการชักเกร็ง ตนและแฟนสาวที่รับเลี้ยงน้องไตเติ้ลจึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลอุทัย ก่อนจะส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ยอมรับว่าได้ก่อเหตุจริง ส่วนสาเหตุนั้นเบื้องต้นคาดว่าเกิดจากที่น้องไตเติ้ลร้องไห้ตลอดทั้งวัน หลังพ่อแม่นำมาฝากเลี้ยงวันแรก

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พนักงานสอบสวน ได้ควบคุมตัวนายกิตติศักดิ์ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านหลังที่ก่อเหตุ ในพื้นที่หมู่ 4 ตำบลอุทัย อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา บ้านเกิดเหตุ ก่อนนำตัวไปฝากขังทันที เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายสาหัส

ด้านพ่อและแม่ของน้องไตเติ้ล กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกดีใจที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุทัย สามารถจับตัวผู้กระทำความผิดที่ทำร้ายน้องไตเติ้ลได้อย่างรวดเร็ว ส่วนตนเองก็ไม่ได้ติดใจ และปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการตามกฎหมาย ส่วนอาการของน้องไตเติ้ล ตอนนี้เริ่มทรุดลงทุกวัน ตนเองขอใช้ช่วงเวลานี้ที่เหลือ ขออยู่กับน้องไตเติ้ลให้ได้มากที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องไตเติ้ลเด็กถูกทำร้ายหนุ่มใจยักษ์แฟนพี่เลี้ยงเด็กจับเด็กทุ่มฟาดกับกำแพงสภ.อุทัยพระนครศรีอยุธยาคนร้ายทำร้ายเด็กทำร้ายเด็กสาหัสกิติศักดิ์ ทองมากชนันท์ เปรมปลื้มจิตต์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:39 น.