ไลฟ์สไตล์
100 year

สาววัย 42 ดับคาเข็มในหอพัก สามีช็อกเปิดประตูเจอ คาดแอบเสพยาเกินขนาด

ไทยรัฐออนไลน์
28 ม.ค. 2564 18:17 น.
SHARE

สาววัย 42 น็อกคาเข็มกลายเป็นศพคาห้องพักย่านเพชรเกษม 42 เผยเคยติดยาพาไปรักษา แต่ช่วงหลังมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป คาดแอบไปซื้อยาเสพติดมาเสพ ส่วน ตร.ส่งศพชันสูตรพร้อมนำตัวอย่างไปตรวจไม่ชัดเคนมผงหรือไม่

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 28 ม.ค.64 ร.ต.ท.มงคล ชัยศิลป์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ภาษีเจริญ รับแจ้งมีผู้เสพยาเกินขนาดเสียชีวิตในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งย่านถนนเพชรเกษม ซอย 42 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์ 4 ชั้น จากการตรวจสอบห้องเลขที่ 101 ชั้น 1 ซึ่งเป็นห้องพักของผู้ดูแลอาคาร พบศพ น.ส.ญฐมน คำเมือง หรือยุ้ย อายุ 42 ปี เจ้าของห้องนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ในสภาพใบหน้าขาวซีด สวมชุดนอนเเบบเสื้อกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ภายในกระเป๋าเสื้อมีหลอดพลาสติกตัดไว้ใช้สูดยาเสพติด 1 อัน ที่ข้อมือขวาผู้ตายมีรอยเข็มฉีดยาแทงเข้าเส้นเลือด 1 แห่ง ข้างๆ ศพพบฝาพลาสติกซึ่งใช้ละลายสารต้องสงสัยกับน้ำเปล่าวางอยู่ 1 อัน นอกจากนั้นที่พื้นห้องยังพบเข็มฉีดยากับขวดน้ำพลาสติกวางอยู่ 1 ชุด เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบเป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นายสมศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี สามีผู้ตาย กล่าวว่า กินอยู่กับ น.ส.ณฐมน มานาน 19 ปี โดยพักที่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ในฐานะผู้ดูแลอาคาร เนื่องจากเป็นธุรกิจของครอบครัว ที่ผ่านมา น.ส.ณฐมน เคยมีประวัติใช้ยาเสพติดมาก่อนโดยเจ้าตัวชอบเสพยาน้ำเมทาโดน แต่ตนก็พาไปรักษาจนเลิกได้แล้วประมาณ 1 ปี กระทั่งระยะหลัง น.ส.ณฐมน มีอาการแปลกๆ ชอบขับรถกระบะแอบออกไปข้างนอกลำพัง ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา ก็อ้างว่าออกไปทำธุระ พอกลับมานอนตื่นขึ้นช่วงเช้าก็มีอาการแปลกๆ จากคนที่เคยพูดจาฉะฉานกลับพูดจาติดอ่างจนตนคิดสงสัย

"เมื่อช่วงเช้าหลังจากที่ภรรยามีอาการแปลกไป ตนยังนึกอยู่ว่าจะต้องมีการพูดคุยให้รู้แน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เนื่องจากช่วงสายตนต้องขึ้นไปทาสีห้องพักบนชั้นที่ 4 เพื่อเตรียมรับผู้เช่ารายใหม่ ตนจึงตัดสินใจขึ้นไปทำหน้าที่ก่อน กระทั่งตอนบ่ายกลับลงมาที่ห้องตัวเองก็พบว่า น.ส.ณฐมน เสียชีวิตอยู่บนที่นอน ในสภาพเหมือนคนเสพยาเกินขนาดไปแล้ว จึงรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ" สามีผู้ตาย กล่าว

ด้าน ร.ต.ท.มงคล ได้สั่งการให้หน่วยกู้ภัยช่วยเก็บหลักฐานที่พบในห้องทั้งหมด โดยเฉพาะสารละลายในเข็มฉีดยา สารละลายในฝาพลาสติก ที่คาดว่าจะเป็นยาเสพติดละลายน้ำส่งให้แพทย์นิติเวชตรวจสอบอีกครั้งว่า มีส่วนประกอบของเคนมผง หรือ ยาเสพติดชนิดอื่นหรือไม่ เพื่อยืนยันกับผลผ่าชันสูตรร่างผู้ตายก่อนรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาววัย 42ตายคาห้องพักน็อกคาเข็มเสพยาเกินขนาดเคนมผงฉีดยาเสพติดสน.ภาษีเจริญเพชรเกษม 42ช็อกตายคาเตียงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13:23 น.